ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY TRÊN

Sale! -22%

Muối Tôm Nguyên Con Đệ Nhất

90,000 70,000

Đóng góp: 500gr/bịch
Hạn sử dụng: 6 tháng

Mô tả

Điểm NỔI BẬT của Muối Tôm Nguyên Con Đệ Nhất là sử dụng những con tôm khô LOẠI 1, ngọt thịt, non mịn trong công thức rang muối tôm, tạo nên hương vị cực kỳ HẤP DẪN!

Bạn có thể nghe bài viết này tại đây

Muối Tôm Nguyên Con Đệ Nhất nằm trong TOP 10 sản phẩm bán chạy nhất của cơ sở Bánh Tráng Muối Như Bình. Vậy điều gì làm nên sức HÚT của sản phẩm muối tôm này?

Muối Tôm Nguyên Con Đệ Nhất

Muối Tôm Nguyên Con Đệ Nhất Như Bình – Thành phần tươi ngon!

Thành phần của Muối Tôm Nguyên Con Đệ Nhất Như Bình bao gồm muối, ruốc, tỏi, ớt, bột ngọt. Nghe thì có vẻ chẳng khác gì so với các loại Muối Tôm Đệ Nhất, Muối Tôm Siêu Hạng, đúng không nào?

Điểm khác biệt DUY NHẤT ở đây là chúng tôi sử dụng loại tôm khô nguyên con LOẠI 1, “SIZE lớn” nhé, thịt tôm hãy còn mịn và rất thơm. Cho nên, Muối Tôm Nguyên Con Như Bình có mùi hương ĐẬM, vị NGỌT thanh hơn so với các loại muối tôm khác.

Muối Tôm Tây Ninh Nguyên Con Đệ Nhất

Muối Tôm Nguyên Con Đệ Nhất Như Bình – Cách sử dụng như thế nào?

– Vì loại Muối Tôm Nguyên Con Đệ Nhất Như Bình này RẤT NGON, ăn không cũng TUYỆT. Nên có thể kết hợp với các loại bánh tráng. Chẳng hạn như bánh tráng phơi sương + muối tôm nguyên con = bánh tráng muối nhuyễn. Hay bánh tráng Tây Ninh + phô mai + muối tôm nguyên con = bánh tráng muối phô mai với vị đậm đà, beo béo, ngon TUYỆT CÚ MÈO??

– Thành phần của Muối Tôm Nguyên Con Đệ Nhất Như Bình TẬP HỢP muối, ruốc, tỏi, ớt, bột ngọt có thể thay thế các loại gia vị nấu nướng thông thường. Ví dụ như khi nấu canh, nấu lẩu, xào rau hay ướp đồ chiên, rán, chỉ cần một ít muối tôm nguyên con là đủ. Không cần phải nêm đủ thứ như muối, bột ngọt, đường, ớt, tỏi, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa đấy.

Muối Tôm Nguyên Con Đệ Nhất Như Bình

Muối Tôm Nguyên Con Đệ Nhất – Địa chỉ nào ĐÁNG TIN CẬY?

– Hỏi rằng: Mua Muối Tôm Nguyên Con Đệ Nhất ở đâu CHÍNH GỐC đặc sản Tây Ninh?

– Đáp lại: Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình!

Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại đặc sản TRỨ DANH của đất Trảng Bàng. Tất nhiên là bao gồm Muối Tôm Tây Ninh – Muối Tôm Nguyên Con Đệ Nhất. Cam kết sử dụng nguyên liệu tươi ngon, công thức chế biến GIA TRUYỀN, được làm bởi chính những người dân GỐC Tây Ninh, đem lại hương vị Muối Tôm xứ Nắng “chuẩn không cần chỉnh”.

Tại đây, Muối Tôm Nguyên Con Đệ Nhất Như Bình còn được cho thêm một số nguyên liệu độc quyền để tăng độ THƠM và giữ được lâu hơn. Cơ sở bánh tráng muối Như Bình đảm bảo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm với nguyên liệu chính là tôm và muối được chọn lọc rất CẨN THẬN làm kéo dài thời gian sử dụng.

Quy trình sản xuất đúng tiêu chuẩn, không sử dụng chất phụ gia, phẩm màu, bao bì thì trang trí BẮT MẮT đồng thời áp dụng công nghệ HIỆN ĐẠI hút chân không làm tăng 2/3 thời gian sử dụng.

Vậy còn băn khoăn gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi đến hotline 091 222 02 01 của cơ sở bánh tráng muối Như Bình để được tham khảo và tư vấn cách mua Muối Tôm Nguyên Con Đệ Nhất NGAY!

TOP