ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY TRÊN

Sale! -19%

Muối Ớt Hạt Nhuyễn Đệ Nhất

80,000 65,000

Đóng góp: 500gr/bịch
Hạn sử dụng: 6 tháng

 

Mô tả

Muối Ớt Hạt Nhuyễn Đệ Nhất quen thuộc trong các công thức món nướng. Chẳng hạn như cá ba sa nướng muối ớt, tôm nướng muối ớt, ếch nướng muối ớt, gà nướng muối ớt,…..

Bạn có thể nghe bài viết này tại đây

Muối Ớt Hạt Nhuyễn Đệ Nhất Như Bình thuộc phân khúc TẦM TRUNG, giá bán thấp hơn so với Muối Ớt Hạt Nhuyễn Cao Cấp nhưng cao hơn so với Muối Ớt Hạt Nhuyễn Hảo Hạng; Muối Ớt Hạt Nhuyễn Thượng Hạng.

Hương vị của sản phẩm đặc trưng với vị MẶN MÀ của muối, vị CAY của ớt, mùi thơm nồng của tỏi, ăn rất dễ gây NGHIỆN nên cần chú ý.

Muối Ớt Hạt Nhuyễn Đệ Nhất

Thành phần của Muối Ớt Hạt Nhuyễn Đệ Nhất Như Bình là gì?

Nguyên liệu chính là muối và ớt trong đó muối được nhập về từ vùng biển của tỉnh khác, là những hạt muối TRẮNG MUỐT, ớt Tây Ninh CHÍN ĐỎ, được hái trực tiếp từ ngoài vườn về để sử dụng. Sau khi ớt được sơ chế SẠCH SẼ rồi phơi khô, ớt sừng bỏ hạt, xay nhuyễn.

Để có thêm mùi thơm bạn có thể cho thêm ít tỏi xay vào. Trộn đều các nguyên liệu với nhau, sau đó cho vào chảo rang vừa lửa cho tới khi khô là được. Các công đoạn khá là đơn giản, bạn đã tạo ra một thứ đồ chấm có vị MẶN MẶN của muối hòa với vị CAY CAY của ớt. Bạn có thể bảo quản bằng cách cho vào lọ kín rồi dùng dần, nên để nơi KHÔ RÁO, THOÁNG MÁT.

Còn gì HẤP DẪN hơn việc thưởng thức loại Muối Ớt Hạt Nhuyễn Đệ Nhất Như Bình này với các loại trái cây có vị CHUA CHUA, CHÁT CHÁT như: xoài, ổi, mận, cóc,…Chỉ mới nghĩ thôi mà đã thấy thèm lắm rồi.

Các nguyên liệu để làm nên Muối Ớt Hạt Nhuyễn Đệ Nhất Như Bình là muối bọt, tỏi, ớt, bột ngọt. Thực tế thì cũng giống như các công thức muối ớt Tây Ninh khác. Chẳng qua nguyên liệu phân thành loại 1, loại 2, loại 3. Muối Ớt Hạt Nhuyễn Đệ Nhất Như Bình thuộc phân khúc tầm trung nên sử dụng các nguyên liệu loại 2, cho ra hương vị CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH luôn đó.

Điểm khác biệt của Muối Ớt Hạt Nhuyễn Đệ Nhất Như Bình so với các loại Muối Ớt Tây Ninh khác là hạt muối RẤT NHUYỄN, MỀM và MỊN. Hiện nay có loại bánh tráng muối nhuyễn đang làm mưa làm gió trên thị trường ăn vặt, đó là sử dụng Muối Ớt Hạt Nhuyễn Đệ Nhất đấy.

Muối Ớt Tây Ninh Hạt Nhuyễn Đệ Nhất

Cách dùng của Muối Ớt Hạt Nhuyễn Đệ Nhất Như Bình ra sao?

– Ăn trái cây mà thiếu Muối Ớt Hạt Nhuyễn Đệ Nhất Như Bình thì chắc chắn hương vị KÉM SANG ngay. Các loại trái cây vị chua thêm chút muối ớt cay cay, ăn là NGHIỆN luôn, hấp dẫn.

– Dùng để ướp các món nướng, cụ thể như cá trê nướng muối ớt, cá lăng nướng muối ớt, cá bớp nướng muối ớt, tôm nướng muối ớt, cá tầm nướng muối ớt, cá lóc nướng muối ớt

– Dùng nêm nếm các món chay, để món ngon thêm đậm vị và hấp dẫn hơn bạn nhé.

Muối Ớt Hạt Nhuyễn Đệ Nhất Như Bình

Mua Muối Ớt Hạt Nhuyễn Đệ Nhất ở đâu ĐÁNG TIN CẬY?

Mua Muối Ớt Hạt Nhuyễn Đệ Nhất Như Bình ở đâu ĐÁNG TIN CẬY để quý khách hàng an tâm “chọn mặt gửi vàng”? Cơ sở Bánh Tráng Muối Như Bình là câu trả lời dành cho bạn. Chúng tôi cam kết Mua Muối Ớt Hạt Nhuyễn Đệ Nhất hương vị CHÍNH TÔNG đặc sản của đất Tây Ninh, được làm bởi những người dân Tây Ninh. Sản phẩm đóng gói cẩn thận, hút chân không, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm TUYỆT ĐỐI, bảo quản trong 6 tháng.

Vậy còn băn khoăn gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi đến hotline 091 222 02 01 của Cơ sở bánh tráng muối Như Bình để MUA NGAY Muối Ớt Hạt Nhuyễn Đệ Nhất Như Bình NGON TUYỆT.

TOP