ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY TRÊN

Sale! -23%

Bánh Tráng Trộn Cuộn Gà Lá Chanh

65,000 50,000

Định lượng: 500gr/bịch
Hạn sử dụng: 30 ngày

Mô tả

Bạn đã thử qua món bánh tráng trộn cuộn gà lá chanh SIÊU HOT hiện nay chưa? Giới trẻ Sài Thành đang rần rần với món ăn vặt CỰC CHẤT này, bạn đã bắt kịp trend? Đừng lo lắng, để Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình “phổ cập” một vài thông tin cơ bản về món ăn vặt này nhé!

Bạn có thể nghe bài viết này tại đây

Bánh Tráng Trộn Cuộn Gà Lá Chanh Như Bình – Hai Siêu Phẩm Trong Cùng Một Món Ăn Vặt

Bánh Tráng Trộn Cuộn Gà Lá Chanh

Bánh Tráng Trộn và khô gà lá chanh hẳn là hai siêu phẩm trong làng ăn vặt mà nhà nhà đều biết, người người đều biết. Từ già trẻ lớn bé chẳng hẵn cũng không còn xa lạ với hai món ăn hấp dẫn này.

Hiện nay, cả hai siêu phẩm này được kết hợp lại với nhau tạo nên món bánh tráng trộn cuộn gà lá chanh với hương vị ĐÚNG CHUẨN, ĐÚNG ĐỘC và ĐÚNG CHẤT.

Đừng nghĩ rằng món Bánh Tráng Trộn này cũng giống như các sản phẩm trước, chỉ cần kết hợp gà lá chanh vào là xong. Điểm nhấn của bánh là ở phần “cuộn”. Miếng bánh tráng được tẩm đầy gia vị, xong cuộn tròn lại rồi cắt thành những miếng nhỏ vừa miệng.

Bình thường bánh tráng khá mỏng, khi ăn cảm nhận rõ độ dai và mềm. Nhưng ở phiên bản này mức lớp bánh dày gấp 5 lần. Nhai miếng nào là GHIỀN miếng đó. Buồn miệng mà có gói bánh nhâm nhi là đảm bảo hết sầu.

Bên cạnh cái độc đáo trong phong cách làm bánh thì hương vị và nguyên liệu vẫn là điểm nhấn của món ăn. Trong cái giòn dai của món bánh tráng trộn sẵn, khô gà lá chanh cay cay đăng đắng càng góp phần khiến món ăn dậy mùi. Kết hợp với chút muối Tây Ninh với dầu điều chất lượng nữa thì không chê vào đâu được. Riêng cái hình thức bên ngoài thôi cũng đủ hút mắt người dùng rồi.

Thử Ngay Bánh Tráng Trộn Cuộn Gà Lá Chanh Siêu Chất Tại Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình

Bánh Tráng Trộn Cuộn Gà Lá Chanh

Bạn nóng lòng muốn thử phiên bản bánh tráng trộn cực độc và được đánh giá là SIÊU PHẨM này? Bạn đã thử qua món bánh tráng trộn cuộn gà lá chanh và muốn tìm kiếm một địa chỉ chất lượng để an tâm mua sử dụng khi muốn dùng?

Đến với Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về mặt chất lượng của sản phẩm. Là một trong những cơ sở có tiếng hiện nay, chuyên về đặc sản Tây Ninh như bánh tráng phơi sương, muối tôm Tây Ninh, muối ớt Tây Ninh,.. hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng.

Bánh Tráng Trộn Cuộn Gà Lá Chanh hiện đã được bán tại cơ sở với mức giá 20.000 vnđ/bịch 200gr. Được đóng gói bao bì cẩn thận, có nhãn mác đầy đủ và hạn sử dụng lên đến 30 ngày. Sài Gòn đang bước vào mùa mưa bão, mua trữ trong nhà thì mùa đông này SIÊU ẤM LÒNG rồi.

Có cảm giác rồi sướng bằng vừa xem phim vừa nhâm nhi ly trà sữa cùng với bịch bánh tráng Tây Ninh của Như Bình, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Nếu muốn mua Bánh Tráng Cuộn Gà Lá Chanh này tặng người thân hoặc cho bản thân thì hãy ĐẶT NGAY sản phẩm theo hotline 091 222 02 01. Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 và dịch vụ giao hàng NHANH tận nơi trên toàn quốc.

 

 

TOP