ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY TRÊN

Sale! -23%

Muối Tôm Nguyên Con Thượng Hạng

65,000 50,000

Đóng góp: 500gr/bịch
Hạn sử dụng: 6 tháng

Mô tả

Muối Tôm Nguyên Con Thượng Hạng sở hữu hương vị HẤP DẪN, gây ấn tượng với vị MẶN, CAY, NGỌT DỊU quyện làm một, dễ dàng gây NGHIỆN nơi đầu lưỡi của khách hàng.

Bạn có thể nghe bài viết này tại đây

Trong đời sống của con người có một thứ không còn XA LẠ gì trong bánh tráng trộn và khi ăn các loại trái cây. Đó chính là muối tôm nhưng phải là Muối Tôm Đặc Biệt LỪNG DANH của vùng đất Tây Ninh. Vậy loại Muối Tôm Tây Ninh này mua được ở đâu?

Nhắc đến muối tôm, người ta tự giác nghĩ đến đặc sản Tây Ninh nơi cho ra đời những hạt muối THƠM NGON, BỔ DƯỠNG từ những đôi bàn tay KHÉO LÉO của người con xứ Trảng Bàng. Chính vì quá NỔI TIẾNG nên loại muối tôm đã được phân bổ RỘNG RÃI trên khắp cả nước đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Muối Tôm Nguyên Con Thượng Hạng cùng với Muối Tôm Nguyên Con Cao Cấp; Muối Tôm Nguyên Con Đệ Nhất trở thành BỘ BA trong Series Muối Tôm Nguyên Con của cơ sở Bánh Tráng Muối Như Bình, được khách hàng yêu thích bởi hương vị ĐẶC TRƯNG.

Muối Tôm Nguyên Con Thượng Hạng

Muối Tôm Nguyên Con Thượng Hạng Như Bình – Nức tiếng thập phương!

Thành phần của Muối Tôm Nguyên Con Thượng Hạng Như Bình gồm muối bọt, đường, bột ngọt, ớt đỏ, tôm khô. Loại tôm khô ở đây chúng tôi chọn tôm khô nguyên con, size lớn nên đậm vị và dịu ngọt. Kết hợp với công thức chế biến GIA TRUYỀN, từ khâu trộn nguyên liệu theo tỉ lệ CHUẨN đến rang muối, phơi muối đều được làm từ THỦ CÔNG.

Quan trọng nhất, Muối Tôm Nguyên Con Thượng Hạng Như Bình được thực hiện bởi những người con xứ sở Trảng Bàng. Từ đó đem lại Muối Tôm Nguyên Con CHÍNH TÔNG hương vị Tây Ninh.

Muối Tôm Tây Ninh Nguyên Con Thượng Hạng

Muối Tôm Nguyên Con Thượng Hạng Như Bình sử dụng thế nào ĐÚNG CÁCH?

Muối tôm Tây Ninh là thành phần không thể thiếu trong bánh tráng trộn, món ăn vặt SỐ 1 Việt Nam. Muối Tôm Nguyên Con Thượng Hạng kết hợp với Bánh Tráng Tây Ninh tạo nên các món ăn vặt HÓT HÒN HỌT, chẳng hạn như bánh tráng muối me, bánh tráng muối tỏi, bánh tráng muối hành phi, bánh tráng muối nhuyễn hay món bánh tráng muối tắc.

– Dùng Muối Tôm Nguyên Con Thượng Hạng Như Bình chấm trái cây là ngon hết xẩy nhé! Các loại trái cây chua ngọt như xoài, cốc, ổi, thơm mà chấm muối tôm là NHẤT TUYỆT. Hơn nữa, bạn còn có thể sử dụng muối tôm để ướp đồ nướng, nêm nếm các món canh, nấu lẩu, rau xào. Sự có mặt của muối tôm chắc chắn sẽ làm món ngon hằng ngày thêm ĐẬM VỊ đó.

Muối Tôm Nguyên Con Thượng Hạng Như Bình

Muối Tôm Nguyên Con Thượng Hạng Như Bình – Hàng cao cấp, giá cạnh tranh!

Như vậy bạn còn băn khoăn điều gì nữa mà không GỌI NGAY Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình? Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối Đặc Sản Tây Ninh, chúng tôi cam kết đem lại muối tôm CHÍNH TÔNG, chất lượng, giá bán HẤP DẪN.

Liên hệ để MUA NGAY muối tôm ngon theo hotline 091 222 02 01. Nhanh tay nhanh tay!!! Số lượng có hạn bạn nhé!! Cơ sở Bánh Tráng Muối Như Bình là địa chỉ được rất nhiều người tin dùng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách MỌI LÚC MỌI NƠI!

TOP