ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY TRÊN

Sale! -21%

Muối Tôm Nguyên Con Cao Cấp

95,000

Đóng góp: 500gr/bịch
Hạn sử dụng: 6 tháng

Mô tả

Muối Tôm Nguyên Con Cao Cấp cùng với Muối Tôm Nguyên Con Đệ Nhất nằm trong nhóm sản phẩm Muối Tôm Tây Ninh, gây ẤN TƯỢNG bởi hương vị ĐẶC TRƯNG riêng biệt.

Bạn có thể nghe bài viết này tại đây

Chắc hẳn nói đến Muối Tôm Nguyên Con Cao Cấp là mọi người sẽ nghĩ ngay đến muối tôm Tây Ninh đầu tiên. Mới chỉ nghĩ thôi mà tôi đã thấy cái vị TƯƠI NGON của tôm và MẶN MẶN của muối. Quả là đặc sản TRỨ DANH 3 miền.

Trong cuộc sống hằng ngày, muối tôm đã dần trở thành một thứ đồ chấm QUEN THUỘC, không thể thiếu khi ăn các loại quả như: xoài, ổi, táo,… Tuổi thơ của tôi còn gắn liền với món bánh tráng trộn THƠM NGON mà muối tôm cũng là gia vị chính cho món bánh tráng trộn này.

Có thể hiểu đơn giản Muối Tôm Nguyên Con Cao Cấp là phiên bản THĂNG CẤP của Muối Tôm Nguyên Con Đệ Nhất. Sử dụng các nguyên liệu tươi ngon, tôm khô nguyên con cao cấp, kết hợp với công thức RANG MUỐI thủ công đặc biệt tạo nên vị ĐẬM ĐÀ, khó quên.

Muối Tôm Nguyên Con Cao Cấp

Muối Tôm Nguyên Con Cao Cấp Như Bình – Vị ĐẬM, DỊU và rất THANH!

Thành phần của Muối Tôm Nguyên Con Cao Cấp Như Bình bao gồm muối hột, tỏi, ớt, tôm khô, bột ngọt, đường. Các nguyên liệu này được lựa chọn RẤT KỸ. Cụ thể như muối hạt, chọn hạt trắng, vị đậm nhưng không quá chát. Tỏi, chọn loại tỏi miền Tây, thơm nhưng không quá nồng.

Ớt chọn quả đỏ mọng, cay sè. Tôm khô loại 1, hàng cao cấp, giá đắt đỏ. Ngoài ra kết hợp với đường và bột ngọt. Các thành phần này phối hợp với nhau theo tỉ lệ CHUẨN, với công thức GIA TRUYỀN 3 đời, mà tạo nên hương vị rất riêng cho loại muối tôm Tây Ninh này.

Vị của Muối Tôm Nguyên Con Cao Cấp Như Bình ĐẬM nhưng không quá NỒNG. Cho vài hạt muối trong miệng nếm thử, sẽ thấy cảm giác DỊU và THANH, không gây khô cổ, bỏng rát. Ăn Muối Tôm Nguyên Con rất dễ GHIỀN bởi hương, bởi vị, bởi sự kết hợp quá ĐỘC ĐÁO.

Muối Tôm Tây Ninh Nguyên Con Cao Cấp

Muối Tôm Nguyên Con Cao Cấp Như Bình được sử dụng như thế nào?

– Thứ nhất, là nguyên liệu QUEN THUỘC trong các công thức Bánh Tráng Muối Tây Ninh. Từ bánh tráng muối me, bánh tráng muối sa tế, bánh tráng muối bơ, bánh tráng muối nhuyễn cho đến bánh tráng muối phô mai, đều không thể thiếu sự có mặt của Muối Tôm Nguyên Con Cao Cấp Như Bình. Bởi nó tạo nên hương vị KHÁC BIỆT cho các loại bánh tráng muối.

– Thứ hai, bởi vì trong thành phần của Muối Tôm Nguyên Con Cao Cấp Như Bình có muối, đường, bột ngọt; lại thêm tỏi, ớt, tôm khô nên HOÀN TOÀN thay thế được các gia vị nấu nướng thông thường. Bạn có thể sử dụng để nêm nếm đồ ăn, ví dụ như đồ nướng, nấu lẩu, rau xào, ướp thịt, cá để chiên, rán. Chỉ cần một thìa muối tôm là làm hương vị thêm NGON.

Muối Tôm Nguyên Con Cao Cấp Như Bình

Nếu muốn mua 1 bịch Muối Tôm Nguyên Con Cao Cấp để tặng người thân thì hãy ĐẶT NGAY sản phẩm theo hotline 091 222 02 01. Cơ sở Bánh Tráng Muối Như Bình luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 và dịch vụ giao hàng NHANH tận nơi trên toàn quốc!

TOP