ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY TRÊN

Sale! -21%

Muối Tôm Hành Phi Thượng Hạng

95,000

Đóng góp: 500gr/bịch
Hạn sử dụng: 6 tháng

Mô tả

Muối Tôm Hành Phi Thượng Hạng với các thành phần quen thuộc muối, ruốc, hành phi, tỏi, ớt, bột ngọt tạo nên hương vị ĐẬM ĐÀ. Gọi ngay SĐT 091 222 02 01 để đặt mua nhé!

Bạn có thể nghe bài viết này tại đây

Muối Tôm Hành Phi Thượng Hạng là MÓN QUÀ của Tây Ninh, hương vị NỔI BẬT, đem lại trải nghiệm VỊ GIÁC khó quên nơi đầu lưỡi. Sản phẩm muối tôm này được sử dụng để chấm trái cây, ướp các loại thực phẩm dùng xào, nướng, rán.. Quan trọng nhất, là nguyên liệu không thể thiếu trong các món bánh tráng Tây Ninh, nhất là bánh tráng trộn.

Muối Tôm Hành Phi Thượng Hạng

Muối Tôm Hành Phi Thượng Hạng Như Bình có gì ĐẶC BIỆT?

Muối Tôm Hành Phi Thượng Hạng Như Bình là một sản phẩm nằm trong nhóm sản phẩm Muối Tôm Tây Ninh. Hương vị của nó có vài đặc trưng khác biệt so với các loại Muối Tôm Đặc Biệt, Muối Tôm Đệ Nhất hay Muối Tôm Siêu Hạng.  

– Thành phần của Muối Tôm Hành Phi Thượng Hạng Như Bình bao gồm muối, ruốc, tỏi, ớt, bột ngọt và hành phi. Vị mặn mà của muối quyện trong vị cay cay của ớt, mùi nồng của tỏi, vị giòn tan của hành phi, đem lại trải nghiệm LÝ THÚ nơi đầu lưỡi.

Muối Tôm Hành Phi Tây Ninh Thượng Hạng

Muối Tôm Hành Phi Thượng Hạng Như Bình được sử dụng ra sao?

– Cũng giống như các loại muối tôm khác, Muối Tôm Hành Phi Thượng Hạng Như Bình được phối hợp với các loại bánh tráng Tây Ninh tạo nên dòng sản phẩm bánh tráng muối HẤP DẪN. Cụ thể là bánh tráng muối phô mai, bánh tráng muối me, bánh tráng muối hành phi. Ngoài ra còn có bánh tráng muối nhuyễn, bánh tráng muối tắcbánh tráng muối sa tế.

– Bởi vì trong Muối Tôm Hành Phi Thượng Hạng Như Bình bao gồm các thành phần muối, ruốc, tỏi, ớt, bột ngọt và hành phi nên có thể sử dụng thay thế các loại gia vị thông thường trong nấu nướng. Bạn có thể dùng muối tôm để nêm lẩu, nêm đồ xào, thay thế gia vị nướng.

Muối Tôm Hành Phi Thượng Hạng Như Bình

Mua Muối Tôm Hành Phi Thượng Hạng ở đâu ĐÁNG TIN CẬY?

Điểm đặc biệt của muối tôm Tây Ninh là vị CAY của ớt hòa vào vị MẰN MẶN của muối, kết hợp mùi THƠM của tôm kích thích vị giác người ăn ngay từ đầu lưỡi. Còn gì TUYỆT VỜI hơn khi được thưởng thức muối tôm cùng với các loại trái cây như: xoài xanh, cóc, khế, táo,…hoặc một số loại rau củ luộc khác.

Để mua được một hũ muối mang đúng hương vị gốc Tây Ninh rất khó. Một trong những địa chỉ uy tín và có chất lượng sản phẩm tốt phải kể đến cơ sở bánh tráng muối Như Bình – nơi mà sản phẩm được chế biến theo công thức gia truyền của người dân Tây Ninh mang đúng hương vị tự nhiên của nó.

Hãy đến với Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình nếu như bạn đang phân vân vấn đề “Mua Muối Tôm Hành Phi Thượng Hạng ở đâu ĐÁNG TIN CẬY?”. Chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối muối tôm Tây Ninh, bao gồm nhánh sản phẩm Muối Tôm Hành Phi Thượng Hạng. Cam kết hàng CHẤT NHƯ NƯỚC CẤT với giá bán cạnh tranh nhất hiện nay.

Nếu muốn mua 1 bịch Muối Tôm Hành Phi Thượng Hạng tặng người thân thì hãy ĐẶT NGAY sản phẩm theo hotline 091 222 02 01. Cơ sở Bánh Tráng Muối Như Bình luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 và dịch vụ giao hàng NHANH tận nơi trên toàn quốc.

TOP