ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY TRÊN

Sale! -33%

Muối Ớt Tây Ninh Hộp 100gr

10,000

Đóng góp: 100gr/hũ
Hạn sử dụng: 6 tháng

 

Mô tả

Muối Ớt Tây Ninh Hộp 100gr là sản phẩm muối ớt Tây Ninh đóng trong hộp nhỏ có trọng lượng 100gr, thiết kế nhãn hiệu xinh xắn, rất thích hợp sử dụng làm QUÀ TẶNG đó nhé.

Bạn có thể nghe bài viết này tại đây

Khi nhắc đến muối ớt là người ta thường nghĩ đến ngay món ĐẶC SẢN muối ớt Tây Ninh. Với hương vị ĐẶC BIỆT đến khó quên ngay từ lần thưởng thức đầu tiên, sản phẩm Muối Ớt Tây Ninh Như Bình Hộp 100gr đã “ngự trị” trong lòng biết bao nhiêu khách trong và ngoài nước.

Muối Ớt Tây Ninh Như Bình Hộp 100gr nguyên liệu 100% từ tự nhiên

Muối Ớt Tây Ninh Hộp 100gr

 

Sản phẩm Muối Ớt Như Bình Hộp 100gr được chế biến từ những nguyên liệu tự nhiên DÂN DÃ nhất như muối TINH KHIẾT và ớt tươi CHÍN ĐỎ. Những người thợ chế biến đã DÀY CÔNG lựa chọn một cách cẩn thận và tỉ mỉ để có được những nguyên liệu hoàn hảo nhất, khi chế biến luôn giữ vững được hương vị TRUYỀN THỐNG, chính gốc Tây Ninh.

Những quả ớt do chính tay người dân trồng trọt và thu hoạch, ĐẢM BẢO an toàn thực phẩm đem phơi KHÔ RÁO, những hạt muối được sơ chế SẠCH SẼ và được đem đi chế biến với bí quyết đặc biệt để cho ra những hộp muối ớt CAY NỒNG và đậm đà hương vị.

Những sản phẩm Muối Ớt Tây Ninh này được người dân tự tay đóng gói theo quy trình NGHIÊM NGẶT, đạt tiêu chuẩn. Do đó, sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh, có hạn sử dụng lâu dài, mang đến cho người dùng gia vị trong những món ăn HOÀN HẢO nhất.

Sử dụng Muối Ớt Tây Ninh Như Bình Hộp 100gr như thế nào ĐÚNG CÁCH?

Muối Ớt Tây Ninh Hộp 100gr

 

– Các loại trái cây có vị chua đậm như xoài, cốc, ổi, sơ ri, thơm, mận, đào,… mà thiếu đi chén Muối Ớt Tây Ninh Như Bình Hộp 100gr thì hương vị sẽ mất đi vài phần HẤP DẪN rồi đấy.

– Bởi vì thành phần của Muối Ớt Tây Ninh Như Bình Hộp 100gr bao gồm MUỐI + ỚT + ĐƯỜNG + BỘT NGỌT + TỎI nên có thể sử dụng thay thế các loại gia vị trong quá trình nấu nướng.

– Sử dụng trong các công thức ướp món nướng. Cụ thể như cá ba sa nướng muối ớt, thịt bò nướng muối ớt, thịt ba chỉ nướng muối ớt, tôm nướng muối ớt, ếch nướng muối ớt.

– Quan trọng, Muối Ớt Tây Ninh Hộp 100gr khác với Muối Tôm Tây Ninh, có thể ĂN CHAY được. Bạn có thể dùng để nêm nếm các món chay để tăng thêm vị cho món ngon.

Muối Ớt Tây Ninh Hộp 100gr giá cả ưu đãi, đa dạng sự lựa chọn

Muối Ớt Tây Ninh Hộp 100gr 2

 

Những sản phẩm gia vị muối ớt đang được rất nhiều người dân tìm mua hiện đã được bày bán tại Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp các sản phẩm ĐẶC SẢN Tây Ninh lớn nhất và uy tín nhất hiện nay.

Với mong muốn mang niềm tự hào của người dân Tây Ninh đến với người tiêu dùng trên cả nước, Như Bình đang đưa ra ưu đãi giảm giá các sản phẩm Muối Ớt Tây Ninh Như BÌnh Hộp 100gr cho khách hàng.

Vậy còn băn khoăn gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi đến hotline 091 222 02 01 của Cơ sở bánh tráng muối Như Bình để MUA NGAY Muối Ớt Tây Ninh Hộp 100gr NGON TUYỆT này!

TOP