ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY TRÊN

Sale! -21%

Muối Ớt Hạt Nhuyễn Thượng Hạng

70,000 55,000

Đóng góp: 500gr/bịch
Thành phần: muối bọt, tỏi, ớt, bột ngọt
Khối lượng: 500gr
Hạn sử dụng: 6 tháng
Cách dùng: chấm trái cây, ướp thực phẩm, ăn với bánh tráng

Mô tả

Hạt muối NHUYỄN và MỊN, vị ĐẬM ĐÀ, CAY CAY tạo nên trải nghiệm VỊ GIÁC cực đỉnh nơi đầu lưỡi, đó là Muối Ớt Hạt Nhuyễn Thượng Hạng của cơ sở Bánh Tráng Muối Như Bình.

Bạn có thể nghe bài viết này tại đây

Muối Ớt Hạt Nhuyễn Thượng Hạng là sản phẩm cuối cùng nằm trong nhánh sản phẩm Muối Ớt Hạt Nhuyễn, thuộc nhóm sản phẩm Muối Ớt Tây Ninh. Cùng với Muối Ớt Hạt Nhuyễn Hảo Hạng; Muối Ớt Hạt Nhuyễn Đệ Nhất; Muối Ớt Hạt Nhuyễn Cao Cấp tạo nên BỘ TỨ trong công thức Muối Ớt Hạt Nhuyễn TRỨ DANH của vùng đất TRẢNG BÀNG.

Muối Ớt Hạt Nhuyễn Thượng Hạng

Thành phần của Muối Ớt Hạt Nhuyễn Thượng Hạng Như Bình

Các nguyên liệu trong công thức chế biến Muối Ớt Hạt Nhuyễn Thượng Hạng Như Bình là muối bọt, tỏi, ớt, bột ngọt. Các nguyên liệu này được chọn lọc cẩn thận, qua công thức chế biến TRUYỀN THỐNG, khâu rang muối hay phơi 1 nắng đều thực hiện bằng phương pháp THỦ CÔNG nên hương vị CHẤT NHƯ NƯỚC CẤT nhé.

Lấy một ít muối nếm thử, bạn sẽ cảm nhận được vị MẶN đậm lưu luyến nơi đầu lưỡi, mùi thơm nồng đặc trưng, vị cay cay tạo nên cảm giác tê nhẹ, quan trọng cay nhưng không gây rát cổ, ăn rất dễ bị NGHIỆN.

Muối Ớt Tây Ninh Hạt Nhuyễn Thượng Hạng

Sử dụng Muối Ớt Hạt Nhuyễn Thượng Hạng Như Bình như thế nào?

– Khác với Muối Tôm Tây Ninh, Muối Ớt Hạt Nhuyễn Thượng Hạng trong thành phần không có tôm khô nên có thể ĂN CHAY được. Bạn có thể sử dụng để nấu nướng các món chay hay chấm trái cây thêm đậm vị. Các loại hoa quả tươi như xoài, cốc, ổi, thơm, sơ ri, đào, mận, khế, sắn mà THIẾU Muối Ớt Hạt Nhuyễn Thượng Hạng Như Bình thì MẤT NGON ngay.

– Một số món ngon với muối ớt Tây Ninh phải kể đến là bề bề rang muối, đậu phộng rang muối, bạch tuộc nướng muối ớt, cá kèo nướng muối ớt, tôm nướng muối ớt, gà nướng muối ớt, cua rang muối. Do đó, không thể thiếu Muối Ớt Hạt Nhuyễn Thượng Hạng Như Bình trong nhà.

Muối Ớt Hạt Nhuyễn Thượng Hạng Như Bình

Địa chỉ nào bán Muối Ớt Hạt Nhuyễn Thượng Hạng?

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán muối ớt nhưng chưa biết chất lượng ra sao. Một trong những địa chỉ UY TÍN và có chất lượng sản phẩm tốt phải kể đến cơ sở bánh tráng muối Như Bình – nơi mà sản phẩm được chế biến theo công thức gia truyền của người dân Tây Ninh mang đúng hương vị tự nhiên của nó.

Tại đây, muối ớt được cho thêm một số nguyên liệu riêng để tăng độ THƠM NGON và giữ được lâu hơn. Cơ Sở bánh tráng muối Như Bình đảm bảo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm với nguyên liệu được chọn lọc CẨN THẬN, quy trình sản xuất đúng tiêu chuẩn, không sử dụng chất phụ gia, phẩm màu, bao bì thì trang trí BẮT MẮT, LỊCH SỰ.

Bạn có nhu cầu mua Muối Ớt Hạt Nhuyễn Thượng Hạng nhưng không biết địa chỉ nào UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT? Hãy đến ngay và luôn với Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình nhé!

Chúng tôi cam kết sản phẩm hương vị CHÍNH TÔNG đặc sản Tây Ninh, được làm bởi những người dân Tây Ninh. Sản phẩm đóng gói cẩn thận, hút chân không, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo quản trong 6 tháng, an tâm mà sử dụng.

Vậy còn băn khoăn gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi đến hotline 091 222 02 01 của Cơ sở bánh tráng muối Như Bình để MUA Muối Ớt Hạt Nhuyễn Thượng Hạng NGON TUYỆT!

TOP