ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY TRÊN

Sale! -23%

Muối Ớt Đặc Biệt

65,000 50,000

Đóng góp: 500gr/bịch
Hạn sử dụng: 6 tháng

Mô tả

Muối Ớt Đặc Biệt là sản phẩm nằm trong nhóm Muối Ớt Tây Ninh của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình. Gọi ngay Hotline 091 222 02 01 để đặt mua sản phẩm mới giá tốt nhất!

Bạn có thể nghe bài viết này tại đây

Một món đặc sản NỔI TIẾNG của vùng đất Tây Ninh đó chính là Muối Ớt Đặc Biệtmuối ớt Tây Ninh. Đó chính là niềm tự hào của tất cả người con Tây Ninh. Một vùng đất không có biển nhưng họ lại tạo ra được đặc sản MỸ VỊ này.

Muối Ớt Đặc Biệt

Muối Ớt Đặc Biệt Như Bình – Công thức chế biến GIA TRUYỀN!

Ngoài thành phần chính là muối thì Muối Ớt Đặc Biệt Như Bình còn có một nguyên liệu không thể thiếu đó là ớt. Những thành phần này phải trải qua quá trình lựa chọn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Muối là nguyên liệu chủ yếu sau khi được nhập về và phải được sơ chế một cách thật CẨN THẬN.

Ớt để sử dụng phải là những quả CHÍN ĐỎ, lựa chọn TỈ MỈ rồi đem đi phơi hơi khô. Sau đó xay nhuyễn với nhau rồi trộn đều theo một tỉ lệ nhất định, thêm một số gia vị khác như tỏi, xả,… để tạo thêm vị ĐẬM ĐÀ hơn.

Quan trọng nhất quyết định đến chất lượng hạt muối là khi cho tất cả muối đã được sơ chế vào chảo, rang đều. Những người thợ phải canh lửa và rang thật đều tay để làm cho hạt muối có màu ngon như màu cà rốt và dậy hương thơm ĐẶC TRƯNG của sản phẩm.

Rất nhiều người đã tự làm muối ớt để ăn nhưng lại rất ít người tạo ra được những hạt muối THƠM NGON, màu sắc BẮT MẮT như loại sản phẩm Muối Ớt Đặc Biệt Như Bình do chính đôi bàn tay khéo léo của những người con xứ sở Trảng Bàng tạo ra, hương vị CHÍNH TÔNG.

Muối Ớt Tây Ninh Đặc Biệt

Các món ngon KHÔNG THỂ THIẾU Muối Ớt Đặc Biệt Như Bình

So với Muối Ớt Tây Ninh, Muối Ớt Đặc Biệt Như Bình có vị CAY ĐẬM hơn, cảm giác tê tê nơi đầu lưỡi, dễ dàng ĐÁNH THỨC vị giác của thực khác. Nếu như muối tôm là nguyên liệu KHÔNG THỂ THIẾU của các món bánh tráng Tây Ninh, bánh tráng trộn thì Muối Ớt Đặc Biệt là thành phần QUAN TRỌNG trong các công thức nấu nướng của các món ngon.

Những món ngon với Muối Ớt Đặc Biệt Tây Ninh là: Ốc cà na rang muối ớt, đậu phộng rang muối ớt, càng ghẹ rang muối ớt, bạch tuộc nướng muối ớt và còn rất nhiều món ngon hấp dẫn khác. Với Muối Ớt Đặc Biệt Như Bình, tạo nên đặc trưng RIÊNG cho các món ăn này.

Muối Ớt Đặc Biệt Như Bình

Mua Muối Ớt Đặc Biệt ở đâu UY TÍN & CHẤT LƯỢNG?

Với bí quyết làm muối ớt, Tây Ninh đã tự tạo cho mình một thương hiệu riêng. Nó trở thành một đặc sản NỔI TIẾNG của Việt Nam thu hút sự tò mò của du khách thập phương. Bên cạnh đó, muối ớt cũng trở thành một mặt hàng được du khách chọn để làm những món quà du lịch.

Món ăn DÂN DÃ, BÌNH DỊ ấy là cầu nối giao lưu văn hóa, ẩm thực giữa Việt Nam và các nước trên cường quốc năm châu. Hiện nay Muối Ớt Tây Ninh có mặt hầu hết ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam và có rất nhiều địa chỉ để mua.

Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình mang đến cho khách hàng những đặc sản Tây Ninh CHẤT LƯỢNG nhất, làm HÀI LÒNG cả khách đến và khách đi. MUA NGAY Muối Ớt Đặc Biệt chỉ bằng 1 cú điện thoại 091 222 02 01 để được nhận giao hàng ngay và luôn nhé!

TOP