MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TP HCM

Đơn Hàng Trên 200k

NHẬN HÀNG THU TIỀN

Áp Dụng Tại TPHCM

QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Có Mua Có Quà

Bánh Tráng Xâu Tương Ớt

25,000

Định lượng: 10 bịch/xâu
Thành phần: bánh tráng cuốn trắng vuông, hành phi, muối tôm, tương ớt
Hạn sử dụng: 30 ngày
Cách dùng: cuốn ăn cùng gia vị

Mô tả

Bánh Tráng Xâu Tương Ớt dễ dàng gây ẤN TƯỢNG với thực khách bởi vị tương ớt đặc sệt, CAY CAY, đậm vị và hấp dẫn vô cùng, tạo nên đặc trưng RIÊNG BIỆT.

Bạn có thể nghe bài viết này tại đây

Vị tương ớt cay ĐẬM ĐÀ hòa cùng các phần gia vị tạo nên vị ngon NỔI BẬT, khó diễn tả thành lờii cho món Bánh Tráng Xâu Tương Ớt Như Bình. Bạn đã thưởng thức chưa?!

Thành Phần Của Món Bánh Tráng Xâu Tương Ớt Như Bình:

Bánh Tráng Xâu Tương Ớt

Thành phần chính của món Bánh Tráng Xâu này là bánh tráng phơi sương cùng các bịch gia vị nhỏ như: Hành phi, đậu phộng rang, muối tôm và tương ớt đặc chế.

Miếng bánh tráng phơi sương và dai, phảng phất mùi gạo, vị ngọt dịu, rất dễ ăn. Kết hợp với các loại gia vị TRUYỀN THỐNG càng khiến món ăn vặt này thêm HẤP DẪN.

Các “thành phần” trong Bánh Tráng Xâu này khá quen thuộc, điểm khác biệt DUY NHẤT chính là bịch tương ớt vừa CAY lại vừa NGỌT. Chỉ thêm nguyên liệu này vào cũng đủ tạo nên hương vị ĐẶC TRƯNG riêng cho món ăn vặt Bánh Tráng Xâu nổi tiếng của Tây Ninh.

Thưởng Thức Bánh Tráng Xâu Tương Ớt Như Bình Là Một Trải Nghiệm

Bánh Tráng Xâu Tương Ớt

Nếu bạn thích các loại bánh có vị cay, không nhanh CHÁN thì Bánh Tráng Xâu Tương Ớt chắc chắn là lựa chọn quá HOÀN MỸ dành cho bạn. Trải miếng bánh tráng, cho các phần nguyên liệu phụ vào, thích ăn cay thì thêm nhiều tương ớt, cuốn bánh lại rồi thưởng thức.

Trước tiên, bạn sẽ CẢM NHẬN được vị tương cay nhẹ hòa trong vị bùi béo của đậu phộng rang, hành phi thơm lừng, muối tôm Tây Ninh mặn mà, ngoài cùng là vị ngọt dịu, mềm và dai của bánh tráng. Cái cảm giác ĐÊ MÊ nơi đầu lưỡi, khó có thể diễn tả bằng lời, chỉ khi nào THƯỞNG THỨC rồi, bạn mới có thể hiểu được.

Mua Bánh Tráng Xâu Tương Ớt ở đâu uy tín – chất lượng – giá tốt?

Bánh Tráng Xâu Tương Ớt

Đây là sản phẩm quen thuộc của các bạn học sinh, sinh viên tại TP. HCM nói riêng và cả nước nói chung. Bánh Tráng Xâu đậm vị Tương Ớt dễ dàng gây NGHIỆN bởi cái vị CAY hãy còn lưu luyến nơi đầu lưỡi cùng miếng bánh tráng phơi sương ngọt dịu, thơm lừng.

Nếu như bạn cảm thấy ưng ý món ăn vặt này, gọi ngay và luôn cho Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình để ĐẶT MUA ngay và luôn nhé! Hoặc bạn có thể mua sản phẩm trực tiếp trên website hoặc qua các trang thương mại điện tử SHOPPEE, SENDO của Như Bình. Hàng đến tay rất nhanh chỉ trong vòng vài ngày!

Hãy nuông chiều vị giác của mình bằng những món ăn vặt hấp dẫn nhất. Còn gì thú vị bằng, những buổi tụ họp bạn bè, ngồi tám chuyện, thưởng thức món bánh tráng Tây Ninh ngon, ôn lại những kỷ niệm đã qua?! Hay đơn giản vừa MĂM MĂM bón bánh tráng cay cay hấp dẫn vừa xem bộ tiểu thuyết mà mình yêu thích?

Nếu bạn muốn ĐẶT MUA Bánh Tráng Xâu Tương Ớt hấp dẫn, xin liên hệ với Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình qua SĐT 091 222 02 01 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất!

Cơ sở bánh tráng muối Như Bình - Đặc sản Tây Ninh khó chối từ

BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LIÊN HỆ VỚI NHƯ BÌNH QUA CÁC CÁCH SAU

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (KO SMS)

Zalo

091 222 0201

(Sau đó bấm phím nội bộ)

TÌM NHƯ BÌNH TRÊN DI ĐỘNG

(nhập số 0912220201 để tìm)

[contact-form-7 id="2343" title="sdt"]
TOP