Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/banhtran/public_html/wp-content/themes/kallyas_3/pagebuilder/elements/TH_IosSlider/inc/ui.inc.php on line 115

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/banhtran/public_html/wp-content/themes/kallyas_3/pagebuilder/elements/TH_IosSlider/inc/ui.inc.php on line 487

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TP HCM

Đơn Hàng Trên 200k

NHẬN HÀNG THU TIỀN

Áp Dụng Tại TPHCM

QUÀ TẶNG HẤP DẪN

Có Mua Có Quà

Bánh Tráng Xâu Miếng Vàng

25,000

Định lượng: 10 bịch/xâu
Thành phần: bánh tráng cuốn trắng vuông, hành phi, muối tôm, ruốc, dầu điều
Hạn sử dụng: 30 ngày
Cách dùng: cuốn ăn cùng gia vị

Hết hàng

Chia sẻ cho bạn bè ngay!

Mô tả

Bánh Tráng Xâu Miếng Vàng HẤP DẪN với miếng bánh tráng tẩm sa tế đặc chế, vàng giòn thơm ngon, kết hợp vị CAY nhẹ của bột ớt cùng những con ruốc sấy khô.

Bạn có thể nghe bài viết này tại đây

Bánh Tráng Xâu Miếng Vàng không còn XA LẠ đối với thị trường ăn vặt Việt Nam. Nó gắn liền với KÝ ỨC và TUỔI THƠ của biết bao thế hệ học trò. Để rồi sau khi trưởng thành, quay đầu nhìn lại, trong khoảng thời gian TƯƠI ĐẸP ấy, có biết bao kỷ niệm đẹp đi theo ta trên đường đời.

Bánh Tráng Xâu Miếng Vàng Như Bình Là Gì?

Bánh Tráng Xâu Miếng Vàng

Cùng với Bánh Tráng Xâu Miếng Trắng, bánh tráng xâu miếng vàng dạng xâu tạo thành BỘ ĐÔI ăn ý trong nhóm sản phẩm Bánh Tráng Xâu – Một thức quà quen thuộc của Đặc Sản Tây Ninh. Vậy nên khi nhắc đến một sản phẩm, người ta thường nhắc đến sản phẩm còn lại.

Vị thơm ĐẬM ĐÀ, miếng bánh tròn vừa giòn nhưng cũng không mất độ mềm và dai, màu vàng từ ớt sa tế càng khiến cho món ăn vặt này thêm BẮT MẮT. TUYỆT VỜI nhất là lúc trời lạnh, vừa ăn vừa HÍT HÀ, cảm giác khá thú vị!

Cuốn miếng bánh tráng, cắn một miếng, điều đầu tiên bạn cảm nhận được là vị cay nhẹ quyện trong hương thơm ĐẬM ĐÀ của Muối Tôm, hành phi THƠM NỨC mũi hòa trong miếng bánh tráng ngọt dịu mùi thơm của bột gạo. Tất cả tạo nên hương vị ĐẶC TRƯNG không lẫn vào bất cứ đâu của món ăn vặt Tây Ninh này.

Thành Phần Của Bánh Tráng Xâu Miếng Vàng Như Bình:

Bánh Tráng Xâu Miếng Vàng

Cũng như các món ăn vặt Bánh Tráng Tây Ninh, bánh tráng xâu miếng vàng này sử dụng bánh tráng phơi sương làm nguyên liệu chính. Khác ở chỗ miếng bánh tráng này được tẩm qua lớp ớt sa tế ĐẬM VỊ nên có sắc vàng rất ngon miệng.

Thêm vào đó là các gia vị TRUYỀN THỐNG quen thuộc của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình. Từ đó tạo nên hương vị HẤP DẪN, rất là ĐẬM ĐÀ cho món ăn vặt Tây Ninh này.

Bánh Tráng Xâu Miếng Vàng Như Bình Mua Ở Đâu Đáng Tin Cậy?

Bánh Tráng Xâu Miếng Vàng

Xét về mức độ PHỔ BIẾN của Bánh Tráng Xâu Miếng Vàng thì nó TƯƠNG ĐƯƠNG với Bánh Tráng Xâu Miếng Trắng, không rộng rãi bằng các loại đặc sản Tây Ninh khác như Muối Tôm, Muối Ớt hay Bánh Tráng Trộn.

Nhưng dòng sản phẩm này vẫn chiếm lĩnh vị thế không nhỏ trong thị trường ăn vặt của lứa tuổi học sinh. Một phần cũng vì giá rẻ, một phần là vì hương vị HẤP DẪN của chính nó.

– Bạn đang ‘THÈM’ một món ăn vặt nào đó THỎA MÃN vị giác của mình trong những ngày rảnh rỗi sắp đến?!

– Bạn đang tìm kiếm món ăn vặt vừa RẺ, NGON lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm?

Bánh Tráng Xâu Như Bình là lựa chọn khó thể bỏ qua dành cho khách hàng!

Nếu bạn muốn ĐẶT MUA Bánh Tráng Xâu Miếng Vàng hấp dẫn, xin liên hệ với Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình qua SĐT 091 222 02 01 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất. Còn phân vân điều gì nữa mà không nhấc ngay “dế yêu” gọi cho chúng tôi kia chứ?

Chia sẻ cho bạn bè ngay!
Cơ sở bánh tráng muối Như Bình - Đặc sản Tây Ninh khó chối từ

BẠN CÓ THỂ DỄ DÀNG LIÊN HỆ VỚI NHƯ BÌNH QUA CÁC CÁCH SAU

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (KO SMS)

Zalo

091 222 0201

(Sau đó bấm phím nội bộ)

TÌM NHƯ BÌNH TRÊN DI ĐỘNG

(nhập số 0912220201 để tìm)

TOP