ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY TRÊN

Sale! -23%

Bánh Tráng Trộn Cuộn Tỏi

65,000 50,000

Định lượng: 500gr/bịch
Hạn sử dụng: 30 ngày

 

Mô tả

Bánh Tráng Trộn Cuộn Tỏi THƠM LỪNG với miếng tỏi phi, kết hợp với bánh tráng Tây Ninh cùng các gói gia vị ĐẬM ĐÀ như muối tôm, ăn ngon KHÓ CƯỠNG lại.

Bạn có thể nghe bài viết này tại đây

Nếu hỏi món ăn vặt nào đang chiếm lĩnh thị trường hiện nay thì bánh tráng trộn chính là cái tên được xướng danh đầu tiên. ĐỘC ĐÁO, ẤN TƯỢNG, THƠM NGON và MỚI LẠ là những cụm từ mà giới trẻ dành cho món ăn vặt TRỨ DANH của đất Tây Ninh.

Giải Mã Sức Hút Của Món Bánh Tráng Trộn Cuộn Tỏi Như Bình

Bánh Tráng Trộn Cuộn Tỏi

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao món Bánh Tráng Trộn này lại được yêu thích đến thế? Tất cả đều nằm ở phần hương vị của món ăn. Hầu hết mỗi người sẽ có cách cảm nhận riêng. Chẳng hạn như: GIÒN DAI, MÙI VỊ KHÁ LẠ hay ĐẬM VỊ. Nhưng nhìn chung đều là nhận định khen ngon.

Điểm tiện lợi của món ăn là đã trộn sẵn, chỉ cần mở gói và thưởng thức. Gia vị nêm nếm vừa phải. Bánh tráng sử dụng loại cao cấp nên độ giòn dai cao. Tỏi phi thơm nồng, giòn tan kết hợp với sa tế, muối tôm Tây Ninh lại thêm đậm đà.

Ăn một lần là nhớ mãi không quên. Cứ ăn hết lại muốn ăn tiếp. Trong cái mùa ẩm ương chút gió lành lạnh. Nằm nhà mà có gói Bánh Tráng Trộn Cuộn Tỏi thì không chê vào đâu được. Hay với những nhân viên văn phòng thì bịch bánh tráng trộn này như “người bạn đồng hành” trong giờ giải lao thêm thú vị.

Mua Bánh Tráng Trộn Cuộn Tỏi Ở Đâu Chất Lượng, An Toàn?

Bánh Tráng Trộn Cuộn Tỏi

Địa chỉ bán Bánh Tráng Trộn Cuộn Tỏi Tây Ninh ở đâu ngon, chất lượng luôn là thắc mắc của nhiều người. Bởi thật ra trên thị trường có rất nhiều, nhất là ở Sài Gòn. Sản phẩm nào mới ra được yêu thích là hôm sau lại tràn lan, ai ai cũng có.

Mặc dù tiện lợi, thích mua là có ngay. Nhưng độ an toàn thì không phải chỗ nào cũng đảm bảo được. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín thì một vài gợi ý dưới đây sẽ hữu ích với bạn.

  • Tìm kiếm địa chỉ uy tín: Một cơ sở đã có nhiều năm trong bán đặc sản Tây Ninh, bánh tráng trộn,… thì chất lượng sẽ tốt hơn so với những xe đẩy ven đường. Bởi nguồn hàng chính thống, đảm bảo an toàn.
  • Đóng gói cẩn thận, tem nhãn đầy đủ: Một bịch Bánh Tráng Trộn Cuộn Tỏi được đóng gói kỹ lưỡng. Có nhãn mác đầy đủ. Sẽ tạo được cảm giác an toàn hơn cho người dùng. Hơn nữa những cơ sở bán bánh tráng Tây Ninh này cũng chú trọng về ngoại hình nên chất lượng sẽ khá ổn.
  • Bánh tráng siêu mỏng, dễ nhai, vị vừa miệng với mọi người nên ai cũng có thể thưởng thức được

Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình là một trong những cơ sở chuyên cung cấp dòng Bánh Tráng Cuộn Tỏi . Với chất lượng và hương vị đạt chuẩn. Hứa hẹn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.

Nếu muốn mua 1 bịch Bánh Tráng Trộn Cuộn Tỏi này tặng người thân hay sử dụng thì hãy ĐẶT NGAY sản phẩm theo hotline 091 222 02 01. Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 và dịch vụ giao hàng NHANH tận nơi trên toàn quốc.

TOP