ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY TRÊN

Sale! -23%

Bánh Tráng Trộn Cuộn Tép

65,000 50,000

Định lượng: 500gr/bịch
Hạn sử dụng: 30 ngày

Mô tả

Bánh Tráng Trộn Cuộn Tép gây ẤN TƯỢNG với thực khách bởi hương vị ĐẶC TRƯNG của tép khô hòa lẫn với miếng bánh tráng MỀM, DẺO, THƠM và ngọt dịu.

Bạn có thể nghe bài viết này tại đây

Bánh tráng trộn cuộn tép đang gây SÓNG GIÓ trong những tháng vừa qua. Từ những ngày đầu ra mắt thị trường đã nhận được CƠN MƯA LỜI KHEN bởi sự phối hợp nguyên liệu quá CHUẨN. Hương vị cũng được xếp vào dạng miễn bàn. Nếu chưa thử qua món ăn này thì quả là đáng tiếc.

Bánh Tráng Trộn Cuộn Tép Như Bình – Đặc Sản Trên Cả Đặc Sản

Bánh Tráng Trộn Cuộn Tép

Nếu xét về tính truyền thừa và lâu đời thì Bánh Tráng Trộn Cuộn Tép không thể bì được với đàn anh/ đàn chị trước đó cụ nó. Cụ thể như Bánh Tráng Trộn, bánh tráng me, bánh tráng bơ,… Nhưng nói về độ ĐỘC ĐÁO, THƠM NGON, HẤP DẪN thì không hề kém cạnh.

Được chế biến từ những nguyên liệu tốt nhất: bánh tráng, hành, ruốc, muối, dầu điều, tép rang nhỏ,… Các thành phần này được chế biến bằng công thức GIA TRUYỀN thủ công. Nên, do đó món ăn vặt này hứa hẹn sẽ chinh phục bạn ngay “miếng” đầu tiên.

Với những người đã thử qua Bánh Tráng Trộn Sẵn. Chắc hẳn không còn lời nào để diễn tả. Đã ăn một lần là chỉ có GHIỀN. Với những người chưa thử thì cũng đừng quá lo lắng. Cứ từ từ mà thử, đảm bảo bạn sẽ cho nó vào danh sách “ăn vặt của năm” ngay và luôn.

Bánh Tráng Trộn Cuộn Tép Như Bình Hương Vị Đậm Đà, Giòn Dai Trong Từng Miếng Bánh

Bánh Tráng Trộn Cuộn Tép

Nếu hỏi Bánh Tráng Trộn Cuộn Tép như thế nào? Thì có lẽ phải nói đến miếng bánh tráng giòn dai, nhai trong miệng thì chỉ có ĐÃ mà thôi. Các gia vị trộn cùng cũng rất đậm đà, phần tép rang nhỏ như điểm nhấn của món ăn. Giúp hương vị của món bánh thêm lan tỏa.

Chiều chiều buồn buồn mà có bịch bánh tráng trộn cuộn tép nhai thì không còn gì bằng. Hay những buổi tối nằm dài xem phim ôm thêm bịch bánh tráng nhâm nhi thì QUÊN SẦU ngay.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không tìm kiếm ngay địa chỉ bán bánh tráng trộn cuộn tép Tây Ninh ngon ngay trên thị trường để order hoặc ghé mua khi bất chợt thèm nào?

Bánh Tráng Trộn Cuộn Tép Như Bình Mua Ở Đâu Uy Tín?

Bánh Tráng Trộn Cuộn Tép

Tại TPHCM thì số lượng nhà cung cấp các món ăn vặt như bánh tráng trộn phải nói là hằng hà vô số. Đi trên đường cũng dễ dàng bắt gặp. Nhưng để nói địa chỉ bán hàng chất lượng, đảm bảo an toàn thì Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình là cái tên mà bạn không nên bỏ qua.

Một phần bánh tráng trộn cuộn tép chỉ 20.000 vnđ/bịch 200gr. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận. Có nhãn mãn và hạn sử dụng cụ thể. Đảm bảo chất lượng trong nguồn hàng nên quý khách cứ an tâm mà đặt niềm tin vào lựa chọn.

Nếu muốn mua Bánh Tráng Trộn Cuộn Tép này tặng người thân hay sử dụng thì hãy ĐẶT NGAY sản phẩm theo hotline 091 222 02 01. Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 và dịch vụ giao hàng NHANH tận nơi trên toàn quốc.

TOP