ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY TRÊN

Sale! -25%

Bánh Tráng Trắng Cắt Sợi

40,000 30,000

Đóng gói: 1kg/bịch
Hạn sử dụng: 1 tháng

Mô tả

Bánh Tráng Trắng Cắt Sợi là loại bánh tráng được cắt thành sợi, sử dụng trong Bánh Tráng Trộn, bánh màu trắng, thơm dịu mùi gạo, được cắt thành từng sợi nhỏ.

Bạn có thể nghe bài viết này tại đây

Một trong những nguyên liệu QUAN TRỌNG nhất của món ăn vặt TRỨ DANH 3 miền Bắc – Trung – Nam là Bánh Tráng Trắng được cắt thành dạng sợi mỏng. Vậy định nghĩa Bánh Tráng Trắng Cắt Sợi là gì? Nguyên liệu xuất phát từ đâu? Cách sử dụng ra sao? Hãy cùng Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình đi tìm câu trả lời qua các thông tin dưới đây bạn nhé!

Bánh Tráng Trắng Cắt Sợi Như Bình Là Gì?

Bánh Tráng Trắng Cắt Sợi

Nguyên liệu KHÔNG THỂ THIẾU trong Bánh Tráng TrộnBánh Tráng Trắng Cắt Sợi. Theo nguyên tắc, nó không được gọi là món ăn vặt mà đơn thuần chỉ là nguyên liệu mà thôi. Loại bánh này được làm từ bánh tráng máy công nghiệp cắt sợi nhỏ, bánh mềm và khá mỏng, vị ngọt dịu.

Cách Sử Dụng Bánh Tráng Trắng Cắt Sợi Như Bình Ra Sao?

Dĩ nhiên bạn không thể dùng không món Đặc Sản Tây Ninh này mà cần có sự kết hợp từ những nguyên liệu khác. Chẳng hạn như trộn ít muối tôm, vắt thêm ít nước tắc là bạn có thể THƯỞNG THỨC món Bánh Tráng Trộn nguyên sơ nhất rồi.

Còn siêng hơn, thêm các nguyên liệu phụ như khô bò, mực khô, ruốc sấy khô, lạc rang, xoài, rau răm, trứng cút thì bạn đã có món ăn vặt số 1 Việt Nam hiện nay. Như vậy bạn lựa chọn cách ‘ĂN’ nào đây?!

Kinh Doanh Bánh Tráng Trộn Làm Sao Có Thể Thiếu Bánh Tráng Trắng Cắt Sợi?

Bánh Tráng Trắng Cắt Sợi

Nếu bạn thích kinh doanh vậy thì tại sao không mở quầy bán bánh tráng trộn Tây Ninh nhỏ thử xem?! Vốn không cao, thực hiện đơn giản, bán 1 lời 1. Đây quả thật là sự lựa chọn HOÀN HẢO cho bước đầu kinh doanh. Đó cũng là lý do vì sao nhu cầu Bánh Tráng Trắng Cắt Sợi ngày càng cao.

Bạn cũng đừng KHINH THƯỜNG sức mua của các tín đồ ăn vặt nhé, không biết bao nhiêu gánh hàng rong nuôi lớn từng thế hệ, mà trong đó là các nhân tài của quốc gia.

  • Bạn yêu thích món Bánh Tráng Trộn mà muốn tự làm cho bản thân và gia đình THƯỞNG THỨC?!
  • Bạn muốn kinh doanh thức quà ĐẶC SẮC, đầy sức QUYẾN RŨ mà không cần quá nhiều chi phí này?!
  • Bạn đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm UY TÍN và CHẤT LƯỢNG?!

Hãy đến với Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình, đừng chần chừ bất kỳ một phút giây nào nữa. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đặc sản xuất xứ từ vùng đất Trảng Bàng, trong đó Nguyên Liệu Bánh Tráng Trộn như Bánh Tráng Vụn Trắng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Vì Sao Nên Chọn Như Bình Khi Có Ý Định Kinh Doanh Bánh Tráng Trộn?

Đầu vào nguyên liệu bánh tráng trộn số lượng lớn, đa dạng, giá lại RẺ, rất thích hợp với các chủ tiệm kinh doanh nhỏ lẻ.

Chất lượng nguyên liệu hàng đầu, bánh tráng Tây Ninh chính tông nên hương vị rất CHUẨN. Hơn nữa, chúng tôi còn chia sẻ với bạn công thức chế biến món Bánh Tráng Trộn ngon nữa đấy.

Nếu bạn muốn ĐẶT MUA Bánh Tráng Trắng Cắt Sợi hấp dẫn, xin liên hệ với Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình qua SĐT 091 222 02 01 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

TOP