ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY TRÊN

Sale! -20%

Bánh Tráng Trắng Cắt Góc

50,000 40,000

Đóng gói: 1kg/bịch
Hạn sử dụng: 6 tháng

 

 

Mô tả

Bánh Tráng Trắng Cắt Góc khác với các loại bánh tráng trắng cắt sợi vụn ở chỗ, rìa bánh TRÒN TRĨNH nhìn khá đẹp mắt, kiểu này khá MỚI so với loại bánh TRUYỀN THỐNG.

Bạn có thể nghe bài viết này tại đây

Bánh Tráng Trắng Cắt Góc về cơ bản cũng là loại bánh tráng sử dụng trong bánh tráng trộn, khác ở mặt hình thức mà thôi. Do đó, bài viết này Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình không nói nhiều thêm, chỉ giới thiệu khái quát về nguyên liệu bánh tráng trộn này thôi!

Bánh Tráng Trắng Cắt Góc Như Bình Là Gì?

Bánh Tráng Trắng Cắt Góc

 

Là nguyên liệu QUEN THUỘC trong bánh tráng trộn. Bánh Tráng Trắng Cắt Góc Như Bình được làm từ bánh tráng máy công nghiệp, được cắt thành dạng rìa tròn, nhìn khá ĐỘC ĐÁO, khác hẳn so với loại Bánh Tráng Trắng Cắt VuôngBánh Tráng Trắng Cắt Sợi.

Vì là bánh tráng máy nên bánh rất mỏng và dẻo, thơm nức mùi mì. Tất nhiên, bạn không thể sử dụng Nguyên Liệu Bánh Tráng Trộn này ăn không mà phải thêm vài thứ gia vị KINH ĐIỂN. Chẳng hạn như muối tôm, muối ớt, sa tế ớt hay bơ vàng, bơ trắng.

Cách Sử Dụng Bánh Tráng Trắng Cắt Góc Như Bình:

Bánh Tráng Trắng Cắt Góc

Bánh Tráng Trắng loại cắt góc trộn với muối tôm + tắc + rau răm = Món bánh tráng muối tôm hấp dẫn, đậm vị MẶN MÀ đặc trưng của Muối Tôm Tây Ninh, ăn rất NGON đấy.

Bánh Tráng Cắt Góc trộn với bơ vàng + chà bông + muối tôm = Bánh Tráng Bơ Chà Bông đậm vị, vừa béo ngậy vị bơ vàng cao cấp đặc trưng, vừa thơm vị chà bông ngọt dịu.

Bánh Tráng Trắng loại cắt góc trộn chung với nước sốt bò + khô mực + xoài xanh bào sợi nhỏ, lại thêm rau răm thơm thơm, sẽ thành món ăn vặt Tây Ninh ngon KHÓ CƯỠNG lại đó nhé!

Bánh Tráng Cắt Góc trộn với sa tế ớt + hành phi + lạc rang, thêm chút nước cốt tắc tạo nên thứ bánh tráng vừa CAY, đậm vị, thơm lừng hành phi và đậu phộng bùi béo đấy.

Bánh Tráng Trắng Cắt Góc Như Bình kết hợp với nước sốt me ĐẶC CHẾ, đậu phộng rang, bột ớt cay và hành phi sẽ đem lại cho thực khách trải nghiệm món bánh tráng me cực HOT.

Bạn Có Ý Định Kinh Doanh Các Món Bánh Tráng Tây Ninh?

Bánh Tráng Trắng Cắt Góc

Nếu bạn thích kinh doanh vậy thì tại sao không mở quầy bán bánh tráng trộn hay các loại bánh tráng Tây Ninh như bánh tráng muối, bánh tráng me, bánh tráng chà bông, bánh tráng bơ?

Hãy đến NGAY VÀ LUÔN với Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình nếu như có ý định kinh doanh đặc sản TRỨ DANH xứ nắng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm CHÍNH TÔNG, xuất xứ từ vùng đất Trảng Bàng, trong đó nguyên liệu bánh tráng trộn như Bánh Tráng Trắng Cắt Góc được nhiều khách hàng ưu ái và lựa chọn.

Ngoài Bánh Tráng Cắt Gòc, Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình còn cung cấp Bánh Tráng Trắng Cắt Sợi, Bánh Tráng Trắng Cắt Góc và các nguyên liệu bánh tráng trộn khác như Khô Bò, Hành Phi, Đậu Phộng Rang, Bơ Vàng, Bơ Trắng, Nước Sốt Bò, Tắc, Sa Tế Ớt.

Nếu bạn muốn ĐẶT MUA Bánh Tráng Trắng Cắt Góc hàng NGON giá RẺ thì liên hệ với Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình qua SĐT 091 222 02 01 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

TOP