ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY TRÊN

Sale! -17%

Bánh Tráng Sốt Me Cay

12,000 10,000

Định lượng: 80gr/bịch
Hạn sử dụng: 7-10 ngày

 

Mô tả

Bánh Tráng Sốt Me Cay là một trong những sản phẩm mới HOT nhất, bán chạy nhất ở Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình, thuộc nhóm Bánh Tráng Me nổi tiếng Tây Ninh.

Bạn có thể nghe bài viết này tại đây

Vị chua ĐẬM ĐÀ từ me, ớt khô cay tê tê nơi đầu lưỡi quyện trong hành phi giòn rụm, đậu phộng rang bùi béo là tất cả những cụm từ “mô tả” hương vị TUYỆT DIỆU của Bánh Tráng Sốt Me Cay. Từ đó đem đến cho quý khách hàng một trải nghiệm ẩm thực vô cùng ĐẶC SẮC.

Một Bịch Bánh Tráng Sốt Me Cay Như Bình Có Những Gì?!

Bánh Tráng Sốt Me Cay

Nguyên liệu chính dĩ nhiên là bánh tráng. Loại bánh tráng phơi sương mềm dẻo, thơm ngát mùi gạo tẻ. Một bịch có khoảng 2 – 3 miếng bánh tráng, xếp lại thành hình chữ nhật, khá khéo léo. Tiếp theo thành phần quan trọng thứ hai là nước sốt me đậm đà. Nước sốt này được chế biến theo công thức GIA TRUYỀN của Như Bình, không nơi nào có được.

Các loại gia vị đi kèm của món ăn vặt NỔI TIẾNG này khá HẤP DẪN. Trong đó có đậu phộng rang, hành phi & muối tôm. Ba loại này được làm theo phương pháp THỦ CÔNG nên hương vị rang thơm TUYỆT VỜI, khác hẳn so với loại được rang máy. Có THƯỞNG THỨC rồi thì bạn mới cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn ấy.

Cách Ăn Bánh Tráng Sốt Me Cay Như Bình Như Thế Nào?!

Bánh Tráng Sốt Me Cay

Cũng giống như Bánh Tráng Sa Tế Tắc Tây Ninh, có hai cách thưởng thức món bánh tráng này. Thứ nhất, trộn tất cả các gói gia vị vào ly sốt me, trộn đều rồi cuốn bánh tráng lại thành từng khúc dài, chấm hỗn hợp đó và thưởng thức. Cách này vừa nhanh, vừa gọn, khá tiện lợi nhưng không ‘ngon’ lắm.

Nếu được, Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình vẫn khuyên bạn nên xé nhỏ miếng bánh tráng, cho bịch muối vào, vò đều để ngấm trong từng miếng bánh tráng. Tiếp theo là ly sốt me cay, cuối cùng là các gói gia vị còn lại. Nếu bạn ăn theo cách này, Bánh Tráng Trộn vừa mềm, dai, hương vị cực kỳ HẤP DẪN.

Mua Bánh Tráng Sốt Me Cay Tại Như Bình, Bạn Sẽ Được?

Bánh Tráng Sốt Me Cay

– Phân phối sản phẩm Bánh Tráng Me TOÀN QUỐC, chỉ cần một CLICK hay cuộc điện thoại, Như Bình sẵn sàng phục vụ “tận răng” 24/7.

– Sản phẩm Bánh Tráng Sốt Me đậm đà, hấp dẫn, hương vị CỰC ĐỈNH không có chỗ nào chê được.

– Không chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đóng gói chân không, thiết kế bao bì đẹp mắt.

– Bịch Bánh Tráng Sốt Me Cay nhỏ xinh, dễ mang theo, dễ bỏ túi, bạn có thể “rinh” đi bất kỳ nơi nào mà bạn muốn.

– Là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình, món Bánh Tráng Sốt Me Cay này hàng mới ra liên tục, không sợ bị quá hạn, nên quý khách cứ an tâm sử dụng.

Vậy bạn đã bao giờ ‘nhấm nháp’ thử món Bánh Tráng Sốt Me Cay này chưa?! Nếu chưa thì bạn còn CHẦN CHỜ gì nữa?! Hãy đặt hàng NGAY với Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình qua SĐT 091 222 0201 để mua hàng thật nhanh tay.

TOP