ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY TRÊN

Sale! -17%

Bánh Tráng Sốt Me Bơ

10,000

Định lượng: 80gr/bịch
Hạn sử dụng: 7-10 ngày

Mô tả

Bánh Tráng Sốt Me Bơ Như Bình gây ẤN TƯỢNG với công thức nước sốt ĐẬM ĐÀ, miếng bánh phơi sương dẻo thơm, kết hợp với đậu phộng rang và hành phi beo béo

Bạn có thể nghe bài viết này tại đây

Loại sản phẩm này thuộc nhóm Bánh Tráng Trộn, được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi hương vị HẤP DẪN, ăn hoài không chán. Vừa ăn vừa xem phim, xơi một lúc 4 – 5 bịch mà vẫn còn thèm, muốn ăn liên tục. Có thể nói món ăn vặt Tây Ninh này sẽ dễ dàng gây NGHIỆN đối với bất cứ ai, nhất là học sinh, sinh viên và chị em phụ nữ.

Một Bịch Bánh Sốt Me Bơ Như Bình Gồm Những Gì?!

Bánh Tráng Sốt Me Bơ

Bánh tráng phơi sương: Nguyên liệu không thể thiếu trong các loại bánh tráng Tây Ninh. Bánh tráng được làm từ bột gạo, làm bằng phương pháp thủ công. Bánh phơi dưới lớp sương đêm, mềm dẻo, dịu ngọt, thơm nhẹ mùi gạo tẻ.

Nước sốt me bơ: Khác với các loại sốt me hay sốt bơ, loại sốt này TỔNG HỢP cả hai thành phần trên. Vừa có loại nước me nâu đen, sóng sánh đậm đà, thêm một ít bơ cao cấp, vàng thơm, béo ngậy hòa thành một. Vị chua của me làm giảm bớt độ ngấy của bơ, ngược lại độ béo của bơ cũng ‘áp chế’ bớt vị chua xót của me. Hai hợp thành một, là sự kết hợp khá hoàn mỹ.

Đậu phộng, hành phi: Đậu phộng rang và hành phi thơm trong gói bánh tráng đều được làm bằng phương pháp thủ công tại ngay Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình. Vậy nên đảm bảo chất lượng vệ sinh, an toàn thực phẩm cũng như hương vị chất lượng 100%.

Thưởng Thức Bánh Tráng Sốt Me Bơ Như Thế Nào?!

Bánh Tráng Sốt Me Bơ

Có hai cách ăn món Đặc Sản Tây Ninh TRỨ DANH này:

Cách 1: Trộn các loại gia vị vào ly sốt me bơ, cuốn bánh tráng, chấm hỗn hợp rồi thưởng thức. Cách này có ưu điểm là nhanh gọi, tiện lợi nhưng bánh tráng ngấm gia vị không đều, làm giảm vài phần đặc sắc của món ăn.

Cách 2: Xé nhỏ từng miếng bánh tráng, cho lần lượt nước sốt me bơ vào trộn đều. Cuối cùng mới thêm hành phi, đậu phộng vào. Thưởng thức ngay và luôn, khỏi chần chờ.

Mua Bánh Tráng Sốt Me Bơ Như Bình Ở Đâu Giá Tốt?!

Bánh Tráng Sốt Me Bơ

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua bánh tráng me thơm ngon, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giá cả phải chăng thì cứ đến Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm CHẤT nhất trên thị trường Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung.

Bánh Tráng Sốt Me Bơ Như Bình thơm ngon HẢO HẠNG, đặc trưng bởi nước sốt ME, chua ngọt, cay cay, khó cưỡng lại. Ăn một lần là dễ dàng NGHIỆN luôn. Do đó, khách hàng nên suy nghĩ CẨN THẬN trước khi thưởng thức món ăn vặt Tây Ninh này nhé!

Quan trọng nhất, sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không chất bảo quản, bánh mới liên tục, làm đâu bán đó nên quý khách hàng cứ an tâm TUYỆT ĐỐI khi đến với chúng tôi.

Liên hệ ngay với Như Bình để ĐẶT MUA ngay những bịch bánh tráng cực kỳ HẤP DẪN. Mọi chi tiết xin liên hệ qua SĐT 091 222 0201 để được TƯ VẤN trực tiếp!

TOP