ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY TRÊN

Sale! -17%

Bánh Tráng Sa Tế Tắc

12,000 10,000

Định lượng: 80gr/bịch
Hạn sử dụng: 7-10 ngày

 

Mô tả

Bánh Tráng Sa Tế Tắc chắc chắn là lựa chọn số 1 dành cho các TÍN ĐỒ thích cay, vị cay đậm quyện trong vị chua thanh của tắc, tạo cảm giác MẠNH nơi đầu lưỡi.

Bạn có thể nghe bài viết này tại đây

Bánh Tráng Sa Tế Tắc càng ăn càng ngon, khó mà CHỐNG CỰ lại được sức hấp dẫn tuyệt vời của nó. Vị cay đậm từ ớt sa tế hòa cùng vị chua từ tắc, đậu phộng rang bùi bùi, hành vị giòn rụm, thơm lừng. Tất cả hòa quyện trong miếng Bánh Tráng Phơi Sương mềm dẻo. Cứ ăn hết bịch này đến bịch kia, ăn hoài không ngán!

Một Bịch Bánh Tráng Sa Tế Tắc Như Bình Có Những Gì?!

Bánh Tráng Sa Tế Tắc

Bánh tráng là thành phần chính không thể thiếu. Một bịch bánh có khoảng 3 miếng bánh tráng phơi sương Tây Ninh. Miếng bánh tráng trộn mềm dẻo, thơm lừng mùi gạo tẻ, vị ngọt dịu nơi đầu lưỡi, ÔN HÒA vô cùng.

Một ly nhỏ chứa ớt sa tế được làm theo công thức ĐẶC BIỆT của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình. Ớt cay cay, ĐẬM ĐÀ, hương thơm nồng ấm, kích thích vị giác. Ngoài ra còn có một bịch nhỏ đậu phộng rang, hành phimuối tôm. Những túi gia vị này càng khiến cho hỗn hợp sa tế thêm vài phần ĐẶC SẮC.

Hướng Dẫn Cách Thưởng Thức Bánh Tráng Sa Tế Tắc Lý Tưởng:

Bánh Tráng Sa Tế Tắc

Sở dĩ dòng Bánh Tráng Tắc này được nhiều khách hàng ƯA CHUỘNG, một phần là hương vị đặc sắc, một phần là TIỆN LỢI. Bạn có thể ăn ở mọi lúc mọi nơi, bất kể khi nào, chỉ cần THÍCH là được.

Tháo các túi gia vị đậu phộng, hành phi, muối vào trộn đều, vắt trái tắc vào để ly sa tế thêm đậm mùi. Bánh tráng thì xé nhỏ thành từng miếng vừa ăn, cuộn lại, chấm hỗn hợp rồi đưa vào miệng nhai thôi. Cách này khá TIỆN LỢI nhưng Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình không khuyến khích cách này lắm lắm.

Cách ăn ngon nhất là xé nhỏ bánh tráng tựa như Bánh Tráng Vụn rồi cho vào bịch. Vắt nước cốt tắc vào để bánh ướt và mềm hơn. Tiếp theo cho bịch muối vào, vò đều để thấm vào từng miếng bánh tráng nhỏ. Tiếp tục cho phần ớt sa tế vào, tiếp tục đảo đều tay. Cuối cùng thêm lạc rang và hành phi là bạn có thể thưởng thức NGAY và LUÔN.

Lưu ý: Nếu bạn ăn cay thì cho hết phần ớt sa tế vào, còn nếu bạn ăn cay không được hoặc ăn ít cay thì cho ít lại, khoảng 1/3 hoặc 1/2 phần sa tế.

Mua Bánh Tráng Sa Tế Tắc Như Bình Ở Đâu Uy Tín – Chất Lượng?

Bánh Tráng Sa Tế Tắc

Bạn có hứng thú với sản phẩm Bánh Tráng Tây Ninh này nhưng không biết nên chọn địa chỉ nào ĐÁNG TIN CẬY, vừa NGON, vừa CHẤT lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm?

Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình là câu trả lời dành cho bạn. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng CAO, hương vị HOÀN HẢO, không chất bảo quản, không hóa chất, vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối. Tất tần tật các thành phần của bánh tráng đều được làm thủ công với các nguyên vật liệu tốt nhất.

Nếu bạn muốn nếm thử món bánh tráng hấp dẫn, đặc biệt này thì đừng quên liên hệ với Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình qua SĐT 091 222 02 01 để ĐẶT HÀNG ngay bây giờ!

TOP