ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY TRÊN

Sale! -20%

Bánh Tráng Nướng Phơi Sương

125,000 100,000

Đóng góp: 48 – 50 cái/xấp
Khối lượng: 700 – 850gr/xấp
Hạn sử dụng: 10 – 15 ngày

 

 

Mô tả

Bánh tráng nướng phơi sương còn được gọi là bánh tráng Trảng Bàng Tây Ninh. Sau khi phơi khô sẽ được nướng phồng lên rồi phơi lại dưới sương sớm giúp bánh mềm và dẻo lại. Món bánh tráng nướng phơi sương được cuốn với thịt luộc hoặc có thể chỉ chấm với muối tôm Tây Ninh là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng.

VIDEO GIỚI THIỆU

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÁNH TRÁNG NƯỚNG PHƠI SƯƠNG CỦA CƠ SỞ NHƯ BÌNH


Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về bánh tráng nướng phơi sương Trảng Bàng Tây Ninh của cơ sở Như Bình TẠI ĐÂY

Ngâm: Nước sẽ ngấm vào hạt gạo, làm giảm liên kết giữa các sợi tinh bột trong gạo, khiến các sợi này cách xa ra và linh động hơn. Thời gian ngâm từ 4-6 giờ tùy nhiệt độ ngâm, nhiệt độ ngâm càng cao thì càng rút ngắn thời gian ngâm.

Xay: gạo sẽ được nghiền mịn và giải phóng các hạt tinh bột ra khỏi vỏ tế bào. Trong quá trình xay, nước sẽ được bổ sung vừa đủ cho giai đoạn tráng bánh sau này, thông thường tỉ lệ là 1:1.

Lọc: Sau khi xay, dịch bột có thể lẫn nhiều tạp chất, gây khó khăn cho quá trình tráng bánh, làm bề mặt bánh kém mịn giảm giá trị cảm quan, cần lọc kĩ trước khi bổ sung muối.

Bổ sung muối: muối được bổ sung một lượng nhỏ vào bột bánh tráng có hai tác dụng. Giúp tinh bột bánh tăng khả năng giữ nước và tạo vị hơi mặn đặc trưng cho bánh.

Tráng bánh: bánh được tráng trên mặt vải, mặt vải được căng thẳng trên một nồi nước được nấu sôi. Thời gian gia nhiệt càng lâu bánh sẽ tăng độ trong và nhưng sẽ giảm dần độ dai lại. Dưới tác dụng của nhiệt và lực cơ học sẽ định hình lại theo dạng đan xen với nhau theo dạng lưới tạo cấu trúc màng của bánh tráng.

Phơi: bánh sau khi tráng sẽ được khéo léo lấy ra và trải lên giàn phơi. Bánh sẽ được phơi trên giàn khoảng giờ. Trong quá trình phơi sẽ lấy bớt nước của bánh giúp định hình bánh do các phân tử mặt ngoài của bánh tráng mất nước chuyển một phần sang dạng tinh thể làm bề mặt bánh cứng lại.

Bánh Tráng Nướng Phơi Sương Được Dùng Để Ăn Với Món Gì?

Bánh tráng nướng phơi sương Trảng Bàng nổi tiếng với món bánh tráng phơi sương cuốn thịt luộc với rau rừng Tây Ninh. Tiếp theo là các món bò tơ hoặc dê.

Ngoài ra, bánh tráng nướng phơi sương thì được dùng nhiều trong mảng ăn vặt như bánh tráng nướng phơi sương cuốn muối nhuyễn, bánh tráng nướng phơi sương muối tắc…

bánh tráng nướng phơi sương

Cơ Sở Uy Tín Bán Bánh Tráng Nướng Phơi Sương

Hiện nay có nhiều cơ sở bán bánh tráng nướng phơi sương, nhưng độ an toàn và chất lượng thì chưa chắc đã được đảm bảo. Cơ sở bánh tráng muối Như Bình là địa chỉ chuyên cung cấp dòng bánh tráng nướng phơi sương. Cùng với chất lượng và hương vị đạt chuẩn.

Một bịch bánh tráng nướng phơi sương có giá là 100.000 đồng với khối lượng 700-850gr/xấp. Bánh tráng được Như Bình quản lý chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu cho đến khâu đóng gói, nên chúng tôi có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm.

Bánh tráng nướng phơi sương là một bánh vỉ 10 cho nên bánh to, bột gạo nhiều cho nên sẽ dễ gỡ hơn. Bánh được phơi trên vỉ cách ly với mặt đất cho nên bánh được phơi 100% bằng sương đêm chứ không có sự hỗ trợ từ hơi nước nên bánh sẽ giữ được lâu từ 10 đến 15 ngày. Bánh có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bao bì nhãn mác đầy đủ nên bạn cứ yên tâm sử dụng.

4 CAM KẾT KHI BẠN MUA BÁNH TRÁNG NƯỚNG PHƠI SƯƠNG CỦA CƠ SỞ NHƯ BÌNH

  • Bánh tráng phơi sương Như Bình chính gốc Tây Ninh.
  • Bánh mới phơi sương mỗi ngày.
  • Bánh được đóng gói kỹ lưỡng, có thông tin nhãn hiệu, ngày sản xuất đầy đủ.
  • Cam kết bao đổi nếu bánh bị mốc trước 7 ngày kể từ ngày sản xuất.

Nếu bạn muốn mua bịch bánh tráng nướng phơi sương này để tặng người thân hoặc sử dụng thì hãy đặt ngay sản phẩm với số hotline 091 222 02 01. Cơ sở bánh tráng muối Như Bình luôn phục vụ quý khách 24/7 và dịch vụ giao hàng nhanh tận nơi trên toàn quốc.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đúng chất lượng, được đảm bảo từ quá trình chọn nguyên liệu cho đến khâu đóng gói sản phẩm để cung cấp cho khách hàng. Nhằm tạo dựng lòng tin với khách hàng và nâng cao độ uy tín của cơ sở.

TOP