ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY TRÊN

Sale! -17%

Bánh Tráng Muối Tỏi

12,000 10,000

Định lượng: 80gr/bịch
Hạn sử dụng: 7-10 ngày

Mô tả

Bánh Tráng Muối Tỏi tựa như “nàng thơ” duyên dáng trong làng ăn vặt, hương vị ĐẶC TRƯNG và HẤP DẪN, luôn khiến thực khách “chết mê chết mệt”, khó mà quên!

Bạn có thể nghe bài viết này tại đây

Bánh Tráng Muối Tỏi là sự kết hợp LÝ TƯỞNG giữa bánh tráng muốibánh tráng tỏi, cái vị MẶN của muối tôm Tây Ninh và vị thơm lừng, cay nồng đặc trưng của tỏi phi thơm tạo nên hương vị RẤT RIÊNG, khiến cho món ăn vặt này nhanh chóng NỔI TIẾNG.

Thành Phần Của Bánh Tráng Muối Tỏi Như Bình Ra Sao?

Bánh Tráng Muối Tỏi

 

Bánh tráng phơi sương: Là loại bánh mềm dịu, thơm nức mùi gạo được phơi qua lớp sương đêm, phơi thủ công 100% nên bánh mềm dẻo ĐẶC TRƯNG, không giống như các loại bánh khác, rất cứng và khô.

Muối Tôm Tây Ninh: Công thức muối tôm truyền thống 3 đời, gây ấn tượng với thực khách bởi cái vị CAY CAY của ớt đỏ chín mỏng, mùi thơm NỒNG của tỏi, vị MẶN của muối và vị NGỌT dịu của tôm khô.

Tỏi: Tỏi chọn loại tỏi ngon, bóc vỏ cẩn thận rồi cắt hạt lựu. Tỏi đem đi phi thơm, chín vừa, dậy mùi, gia tăng hương vị cho món ăn vặt Tây Ninh này thêm hấp dẫn.

Hành phi, đậu phộng rang: Hai bịch gia vị QUEN THUỘC hầu như có trong mọi loại Bánh Tráng Tây Ninh. Từ hành phi thơm lừng, được phi trên dầu ăn loại 1 nên đảm bảo sức khỏe cho đến đậu phộng rang tại xưởng bằng phương pháp thủ công nên rất bùi và béo.

Cách Thưởng Thức Bánh Tráng Muối Tỏi Như Bình Thế Nào?

 

Bánh Tráng Muối Tỏi

Cách MĂM MĂN món Bánh Tráng Muối này cũng giống như các loại bánh tráng Tây Ninh khác, có 2 cách.

Thứ nhất, bạn có thể xé nhỏ bánh tráng phơi sương rồi trộn các gói gia vị trong bịch bánh tráng vào như bánh tráng trộn truyền thống, và thưởng thức.

Cách còn lại, bạn trải miếng bánh tráng phơi sương, cho các gia vị vào và cuốn lại, thưởng thức như món bánh tráng cuốn bơ.

Lời khuyên chân thành dành cho bạn là với món Bánh Tráng Muối Tỏi, cách thứ nhất sẽ NGON và HẤP DẪN hơn. Nhưng cách thứ 2 nhanh, tiện lợi hơn. Chọn cách “thưởng thức” thế nào, tất cả tùy vào chính bạn!

Mua Bánh Tráng Muối Tỏi Ở Đâu Đáng Tin Cậy?

Bánh Tráng Muối Tỏi

 

Bạn có nhu cầu mua Bánh Tráng Muối Tỏi nhưng không biết địa chỉ nào ĐÁNG TIN CẬY để bạn an tâm ‘chọn mặt gửi vàng’? Hãy đến với Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình để được tư vấn và báo giá chi tiết về sản phẩm Bánh Tráng Muối.

Là đơn vị TIÊN PHONG trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đặc sản Tây Ninh, Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình cam kết đem lại các món ăn vặt Trảng Bàng không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn cam kết giá cả cực MỀM, phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Mua Bánh Tráng Muối Tỏi Tại Như Bình, Bạn Sẽ Được:

Bánh Tráng Muối Tỏi nói riêng và các đặc sản Tây Ninh Như Bình nói chung đảm bảo không chất bảo quản, không hóa chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Đóng gói bao bì cẩn thận, hút chân không, thiết kế đẹp mắt, bảo vệ môi trường.

– Phân phối sản phẩm trên TOÀN QUỐC, tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa cho quý khách.

– Bánh tráng ngon với mức giá hấp dẫn cạnh tranh, mua càng nhiều giá bán càng ưu đãi.

Nếu bạn muốn ĐẶT MUA Bánh Tráng Muối Tỏi hấp dẫn, xin liên hệ với Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình qua SĐT 091 222 02 01 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất!

TOP