ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY TRÊN

Sale! -17%

Bánh Tráng Muối Tắc

10,000

Đóng gói: 80gr/bịch
Hạn sử dụng: 7 ngày

 

Mô tả

Bánh Tráng Muối Tắc gây ẤN TƯỢNG nơi đầu lưỡi của thực khách bởi cái vị muối MẶN MÀ, HẤP DẪN của muối tôm Tây Ninh và vị chua thanh của quả tắc tươi.

Bạn có thể nghe bài viết này tại đây

Bánh Tráng Muối Tắc đã từng một thời TUNG HOÀNH trên các “chiến trường” ăn vặt của giới học sinh, sinh viên. Vậy điều gì làm nên SỨC HÚT của món ăn vặt ĐÌNH ĐÁM này?

Một Bịch Bánh Tráng Muối Tắc Như Bình Gồm Những Gì?

Bánh Tráng Muối Tắc

 

Bánh tráng phơi sương: Là loại bánh mềm dịu, thơm nức mùi gạo, hấp dẫn vô cùng. Điểm đặc biệt của miếng bánh phơi sương này là qua lớp sương đêm, phơi thủ công 100%.

Muối Tôm Tây Ninh: Công thức muối tôm truyền thống 3 đời, gây ấn tượng với thực khách bởi cái vị MẶN MÀ hấp dẫn đậm vị tôm khô, ớt đỏ cay cay và tỏi ớt, gia vị TRUYỀN THỐNG.

Trái tắc: Tắc tươi, nhiều nước, vị chua và rất thơm. Thêm nước tắc vào bịch bánh tráng muối sẽ khiến cho món ăn vặt này dậy mùi đậm hơn, hương vị HẤP DẪN hơn đấy.

Hành phi, đậu phộng rang: Hành phi thơm lừng, được phi trên dầu ăn loại 1 nên đảm bảo sức khỏe; đậu phộng rang tại xưởng bằng phương pháp thủ công nên rất bùi và béo.

Vì Sao Bánh Tráng Muối Tắc Như Bình Lại HẤP DẪN Đến Vậy?

Bánh Tráng Muối Tắc

 

Bánh Tráng Muối Tắc, nghe cái tên thôi cũng đủ gợi lên sự “THÈM ĂN” của thực khách rồi. Cái vị CHUA thanh của quả tắc quyện trong miếng bánh tráng phơi sương thơm mùi gạo kết hợp với bịch muối tôm Tây Ninh ĐẬM ĐÀ và cả sự “có mặt” của các gói GIA VỊ truyền thống. Tất cả tạo nên hương vị ĐẶC TRƯNG rất riêng cho Bánh Tráng Muối Tắc.

Cách thưởng thức Bánh Tráng Muối Tắc đơn giản và chỉ có MỘT. Bạn xé miếng bánh tráng phơi sương thành nhiều miếng nhỏ, cho các gói gia vị vào, trộn sơ qua rồi vắt nước tắc vào, trộn đều lần hai và thưởng thức. Để cho món ăn vặt này thêm HẤP DẪN, bạn có thể cho thêm một số nguyên liệu như Khô Bò, Khô Mực hay chà bông để NGON hơn.

Bánh Tráng Muối Tắc GÂY BÃO Trong Làng Ăn Vặt?

Bánh Tráng Muối Tắc

 

Từng một thời GÂY BÃO trên các chiến trường “ăn vặt”, tuy hiện nay Bánh Tráng Muối Tắc của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình không còn HOT như vừa mới có mặt trên thị trường nhưng nó vẫn có chỗ đứng nhất định bởi giá RẺ, hương vị HẤP DẪN, ăn hoài không biết ngán.

Vậy nên, nếu như quý khách hàng có nhu cầu đặt mua Bánh Tráng Muối Tắc, hãy gọi ngay cho Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình. Là đơn vị TIÊN PHONG trong ngành sản xuất và phân phối đặc sản Tây Ninh, chúng tôi đảm bảo mỗi sản phẩm ‘xuất xưởng’ tại công ty không chỉ đảm bảo về “lượng” mà còn cam đoan về “chất”.

– Sản phẩm không chất bảo quản, không hóa chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Đóng gói bao bì cẩn thận, hút chân không, thiết kế đẹp mắt, bảo vệ môi trường.

– Phân phối sản phẩm trên TOÀN QUỐC, tiết kiệm chi phí và thời gian tối đa cho quý khách.

– Bánh tráng ngon với mức giá hấp dẫn cạnh tranh, mua càng nhiều giá bán càng ưu đãi.

Nếu bạn muốn ĐẶT MUA Bánh Tráng Muối Tắc hấp dẫn, xin liên hệ với Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình qua SĐT 091 222 02 01 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất!

TOP