ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY TRÊN

Sale! -17%

Bánh Tráng Muối Hành Phi

12,000 10,000

Định lượng: 80gr/bịch
Hạn sử dụng: 7-10 ngày

Mô tả

Bánh Tráng Muối Hành Phi MẶN MÀ, ĐẬM VỊ với muối tôm cay cay cùng với hành phi rang thơm THỦ CÔNG, tạo ra hương vị ĐẶC SẮC đến bất ngờ cho thực khách.

Bạn có thể nghe bài viết này tại đây

Tuy không ‘bán chạy’ bằng các sản phẩm đắt lực khác nhưng Bánh Tráng Muối Hành Phi vẫn chiếm một vị trí không nhỏ trong lòng khách hàng. Có lẽ ‘chín người mười ý’, mỗi người tìm được hương vị yêu thích rất riêng nên món ăn vặt này vẫn được kha khá người chú ý?!

Bánh Tráng Muối Hành Phi Như Bình  – Hương vị CHÍNH TÔNG của đất Tây Ninh!

Bánh Tráng Muối Hành Phi

 

Có thể nói đây là một trong những loại bánh tráng của hương vị TẦM THƯỜNG nhất của Như Bình. Nó không cay đậm đà, kích thích vị giác như các loại Bánh Tráng Sa Tế, nó cũng không khiến cho người ta nhớ mãi như các loại bánh tráng me bởi ly sốt me chua ngọt TUYỆT VỜI song loại Bánh Tráng Trộn này lại khiến cho thực khách cảm nhận được hương vị DÂN DÃ và CHÍNH TÔNG nhất của bánh tráng Tây Ninh.

Một Bịch Bánh Tráng Muối Hành Phi Như Bình Gồm Những Gì?

Bánh Tráng Muối Hành Phi

 

Một bịch Bánh Tráng Muối Hành Phi gồm có bánh tráng phơi sương, hành phi, muối tôm, đậu phộng rang và ruốc sấy khô. Những nguyên liệu đơn giản, ĐÚNG CHẤT của Tây Ninh, không lẫn lộn bất kỳ một loại gia vị của vùng miền nào khác.

Bánh tráng phơi sương được làm từ gạo tẻ, hương thơm dịu ngọt, khi cầm bánh trên tay, cảm nhận được độ mềm dẻo, nhẹ nhàng của chiếc bánh. Trong khi đó muối tôm, ruốc sấy khô đều là thức quà quen thuộc của vùng đất Tây Ninh. Chưa kể đậu phộng rang của được làm ngay tại xưởng, bùi béo, thơm ngon.

Khi trộn tất cả các loại gia vị này lại với nhau, cuốn trong miếng bánh tráng dẻo thơm, thưởng thức. Chắc chắn bạn sẽ khó quên được hương vị quá đỗi ĐẶC SẮC ấy. Thơm ngon cho đến miếng cuối cùng. Có lẽ chính vì mùi vị dân dã, chính tông của đặc sản Tây Ninh này lại thuyết phục không ít thực khách, nhất là những bạn học sinh và sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Vì Sao Nên Chọn Mua Bánh Tráng Muối Hành Phi Như Bình?

Bánh Tráng Muối Hành Phi

 

Như chúng tôi đã nói ở trên, Bánh Tráng Muối Hành Phi sở hữu hương vị RẤT RIÊNG của xứ Nắng, không lẫn vào đâu được. Với những thực khách “chuộng” nguyên vị, Bánh Tráng Muối này là lựa chọn không thể HOÀN HẢO hơn.

Chất lượng sản phẩm cực kỳ ƯU TÚ, không chỉ MÊ HOẶC đầu lưỡi của thực khách mà quan trọng nhất, Bánh Tráng Muối Hành Phi còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc biệt, thưởng thức món ăn vặt Tây Ninh này không sợ mập, bởi năng lượng Calo rất ít. Món ăn vặt này là lựa chọn SỐ 1 dành cho chị em dân văn phòng và học sinh, sinh viên.

Điều đặc biệt nhất, không chỉ Bánh Tráng Muối mà tất cả các món Bánh Tráng Tây Ninh khác của Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình là không sử dụng hóa chất hay chất bảo quản, đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm nên quý khách hàng yên tâm nhé!

Nếu muốn mua Bánh Tráng Muối Hành Phi này tặng người thân hoặc cho bản thân thì hãy ĐẶT NGAY sản phẩm theo hotline 091 222 02 01. Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 và dịch vụ giao hàng NHANH tận nơi trên toàn quốc.

TOP