ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY TRÊN

Sale! -17%

Bánh Tráng Cuốn Trắng Vuông

25,000

Đóng gói: 500gr/bịch
Hạn sử dụng: 1 tháng

Mô tả

Bánh Tráng Cuốn Trắng Vuông là một dạng của bánh tráng cuốn, hình vuông, được sử dụng trong các món cuốn, gỏi, bánh mềm, trắng, vị gạo thơm, ăn rất NGON.

Bạn có thể nghe bài viết này tại đây

Bánh Tráng Cuốn Trắng Vuông là sản phẩm con thứ ba của bánh tráng cuốn, cùng với bánh tráng cuốn ớtbánh tráng cuốn trắng tròn tạo thành bộ ba ăn ý.

Nguyên Liệu Làm Nên Bánh Tráng Cuốn Trắng Vuông Như Bình

Bánh Tráng Cuốn Trắng Vuông

Nguyên liệu chính của Bánh Tráng Cuốn Trắng Vuông là bột gạo. Gạo tẻ thơm, xay nhuyễn thêm ít muối. Bánh được làm khô bằng công nghệ nên hương vị không đặc trưng và thơm bằng những loại bánh làm theo phương pháp TRUYỀN THỐNG.

Thật ra, sản phẩm này và Bánh Tráng Cuốn Trắng Tròn giống hệt nhau. Điểm khác biệt duy nhất của hai loại bánh này là hình dạng của nó mà thôi. Bánh tráng trắng tròn thì hình tròn, bạn có thể bắt gặp sản phẩm này ở khắp nơi trong cửa hàng tạp hóa lớn nhỏ, siêu thị,….

Bánh tráng trắng vuông thì có hình chữ nhật, kích thước tầm 16x22cm. So với mức độ phổ biến thì bánh tráng vuông ít được bán hơn.

Bánh Tráng Cuốn Trắng Vuông Và Các Món Cuốn Việt Nam.

Bánh Tráng Cuốn Trắng Vuông

Nhiều người vẫn quen sử dụng bánh tráng cuốn tròn trong các món gỏi cuốn nhưng thực tế thì dùng bánh tráng vuông dễ cuốn hơn vì nó có nếp rõ ràng. Vậy nên trong các quầy bán gỏi cuốn tôm thịt ở Sài Gòn, đa số lựa chọn Bánh Tráng Cuốn Trắng Vuông.

Xếp rau lên bánh tráng, dưa chuột, bún tươi, thịt heo luộc trên cùng. Cuốn tròn lại rồi chấm mắm nêm, hương vị thì không cần phải nói thêm. Chắc chắn món ăn này đã quá quen thuộc rồi. Nhất là những gia đình miền Trung và miền Nam.

Hay các loại rau rừng chua chát, thêm ít dưa chuột, khế chua, bún tươi, thịt bò bắp từng miếng to, mỏng trên cùng. Cuốn tròn lại, chấm mắm nêm mặn mà, cay ngọt. Rau rừng tươi mát mang theo vị chát hòa cùng lát thịt béo, nước chấm cay mặn. Đó chắc chắn là một trải nghiệm ẩm thực đầy đặc sắc.

Và còn rất nhiều món cuốn bình dân khác như tai heo luộc và tôm hấp cũng cuốn được. Các loại hải sản như cá hấp, mực kho mặn, cá nục kho sa tế cũng trở thành nguyên liệu chính của món cuốn. Tùy vào khẩu vị và ẩm thực của từng vùng miền.

Bánh Tráng Cuốn Trắng Vuông Mua Ở Đâu Chất Lượng – Uy Tín?

Bánh Tráng Cuốn Trắng Vuông

Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình là câu trả lời dành cho quý khách hàng có nhu cầu mua Bánh Tráng Cuốn Trắng Vuông nói riêng và các loại bánh tráng cuốn nói chung.

Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình là đơn vị vị TIÊN PHONG trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đặc sản Tây Ninh. Trong đó, bao gồm Bánh Tráng Cuốn Vuông . Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đặc sản xứ Nắng,  Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình cam kết đem lại Bánh Tráng Vuông chất lượng, với giá bán cạnh tranh nhất thị trường, chính gốc Tây Ninh.

Nếu bạn muốn ĐẶT MUA Bánh Tráng Cuốn Trắng Vuông chất lượng xin liên hệ với Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình qua SĐT 091 222 02 01 để được tư vấn trong thời gian sớm nhất!

TOP