ĐẶT MUA SẢN PHẨM NÀY TRÊN

Sale! -17%

Bánh Tráng Bơ Dẻo Tôm

12,000 10,000

Định lượng: 80gr/bịch
Hạn sử dụng: 7-10 ngày

Mô tả

Bánh Tráng Bơ Dẻo Tôm có gì lạ, vì sao lại khiến nhiều thực khách SAY MÊ đến như vậy?! Hãy cùng Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình đi tìm câu trả lời qua bài viết sau!

Bạn có thể nghe bài viết này tại đây

Là một trong những sản phẩm NỔI BẬT nhất của nhóm Bánh Tráng Trộn, dòng sản phẩm này sẵn sàng ĐÁNH GỤC bất kỳ thực khách nào bởi miếng bánh dẻo dẻo, cay cay, vị béo ngậy hấp dẫn cùng hương thơm phức DẠT DÀO của nó.

Trong Bịch Bánh Tráng Bơ Dẻo Tôm Có Những Gì?!

Bánh Tráng Bơ Dẻo Tôm

Bánh tráng dẻo: Khác với các loại bánh tráng sốt me bơ hay bánh tráng sốt sa tế, loại bánh tráng trong bịch là bánh tráng dẻo tôm. Nhưng trong món ăn vặt này, thành phần chính lại là 2 miếng bánh tráng dẻo được gấp khéo léo, đặt trong bịch.

Sốt bơ cao cấp: Loại bơ được dùng trong bánh tráng là bơ vàng cao cấp, chất lượng tốt nên hương vị cực kỳ béo, thơm. Vậy nên nếu bạn không thích ăn béo thì nên cho ít bơ vào bánh tráng.

Hành phi: Làm tại Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình theo phương pháp thủ công truyền thống nên hành phi thơm, giòn rụm, khác hẳn loại làm bằng máy móc công nghiệp.

Muối tôm: Đặc sản nổi danh của Tây Ninh, hương vị mặn mà của muối biển và tôm tươi, hòa thành một. Trộn thêm ít muối tôm vào sản phẩm khiến cho món ăn vặt thêm vài phần HẤP DẪN, hương vị ĐẶC TRƯNG không lẫn vào đâu được.

Có Hai Cách Thưởng Thức Bánh Tráng Bơ Dẻo Tôm “Đúng Chuẩn”:

Bánh Tráng Bơ Dẻo Tôm

Bạn có thể trộn các túi gia vị vào ly bơ, cuốn bánh tráng, chấm hỗn hợp ấy và thưởng thức. Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình khuyến cáo bạn không nên dùng cách này. Dù nhanh gọn và tiện lợi nhưng bánh không ngon.

Cách thưởng thức TUYỆT VỜI nhất là xé miếng bánh tráng thành 4 phần. Trải miếng bánh tráng lên một chiếc đĩa. Phết một ít bơ lên bánh tráng, rắc một ít muối + hành phi lên trên cùng. Cuộn miếng bánh tráng lại và nhai thôi.

Điều đầu tiên bạn cảm nhận được chắc chắn là miếng bánh tráng dẻo dẻo cay cay, thơm nhẹ. Sốt bơ béo ngậy, hành phi giòn rụm, muối tôm mặn mà được cuộn lại trong miếng bánh tráng đem đến cảm giác HOÀN HẢO nhất cho thực khách.

Thưởng thức Bánh Tráng Bơ Dẻo Tôm Khô chắc chắn là một trải nghiệm VỊ GIÁC khó quên nơi đầu lưỡi.

Mua Bánh Tráng Bơ Dẻo Tôm Ở Đâu Hàng Cao Cấp – Chất Lượng?

Bánh Tráng Bơ Dẻo Tôm

Bạn đang PHÂN VÂN không biết mua Bánh Tráng Bơ Dẻo Tôm ở đâu đảm bảo vừa NGON lại vừa CHẤT? Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình là câu trả lời dành cho bạn.

Với công thức chế biến TRUYỀN THỐNG, từng gói gia vị trong món ăn vặt Tây Ninh này đều được làm bằng phương pháp THỦ CÔNG bởi những người con xứ sở Trảng Bàng.

Riêng khâu đóng gói, cẩn thận và tỉ mỉ từng chi tiết để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho thực khách. Do đó, khách hàng có thể an tâm 100% khi đến với chúng tôi.

Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình tồn tại và phát triển hơn 10 năm, có chỗ đứng nhất định trong thị trường cũng bởi cái tâm dành cho khách hàng, được thực khách tin tưởng.

Nếu bạn không tin thì hãy nếm thử loại bánh này thử xem?! Liên hệ với Cơ Sở Bánh Tráng Muối Như Bình qua SĐT 091 222 0201 để ĐẶT HÀNG ngay bây giờ!

TOP